Bằng đại học FPT có giá trị không? Có thể xin việc được không?

Việc chọn một trường đại học để theo học là một lựa chọn không dễ dàng. Cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu sự thật bằng đại học FPT có giá trị không nhé!

Bằng cấp và giá trị của bằng cấp là vấn đề được bàn tán sôi nổi trong những năm trở lại đây. Bằng cấp của Trường đại học FPT có giá trị không? Có dễ xin việc không? là câu hỏi một vài bạn đang đặt ra khi có ý định xét tuyển vào trường. Vậy thì, hôm nay, hãy để Trường đại học FPT Cần Thơ giải đáp nhé!

Bằng Đại học FPT có giá trị không?

Bằng Đại học FPT có giá trị không? Câu trả lời là với hai lý do: Đại học trong lòng doanh nghiệp và Đại học chính quy được công nhận trên toàn quốc.

Chương trình học của trường tập trung phát triển các cá nhân về kỹ năng chuyên môn từ kỹ năng cứng đến kỹ năng mềm. Ngoài ra, các đối tác của trường Đại học FPT cực kỳ đa dạng về quy mô lẫn lĩnh vực. Có thể nói, cơ hội “lọt vào mắt xanh” nhà tuyển dụng của sinh viên Đại học FPT Cần Thơ vô cùng cao.

Lý do 98% tỷ lệ sinh viên Đại học FPT Cần Thơ tốt nghiệp có việc làm

Đại học FPT – Đại học trong lòng doanh nghiệp

Chương trình đào tạo khác biệt tại Đại học FPT Cần Thơ tập trung vào thực tiễn cũng như phát triển toàn diện kỹ năng cá nhân của sinh viên. Các bạn được tham gia nhiều buổi chia sẻ đến từ các chuyên gia trong ngành. Bên cạnh, sinh viên Đại học FPT Cần Thơ còn được đi trải nghiệm môi trường làm việc từ năm 3. Do đó, có rất nhiều bạn sinh viên được doanh nghiệp đánh giá cao và lựa chọn ngay khi còn đang trên ghế nhà trường.

Cơ hội học tập

Sinh viên nhà F luôn tự hào là những sinh viên giàu trải nghiệm. Các bạn sẽ được trải nghiệm ít nhất 1 kỳ học tại nước ngoài trong quá trình học tập. Bên cạnh đó là cơ hội trao đổi sinh viên với các trường đại học trong khu vực.

Còn phải kể đến các cuộc thi về kinh doanh, văn hóa, nghệ thuật được trường tổ chức hằng năm nhằm tìm ra các tài năng trên mọi lĩnh vực khác nhau nhằm ươm mầm phát triển cho các bạn sinh viên.

Các ngành đào tạo của Đại học FPT Cần Thơ

Trường đại học FPT Cần Thơ hiện đang đào tạo 3 khối ngành chính gồm: Kinh Tế, Ngôn Ngữ và CNTT.

Khối ngành Kinh Tế bao gồm các ngành: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Truyền thông đa Phương tiện, Quản trị khách sạn, Quản trị du lịch & lữ hành, Tài chính (dự kiến).

Khối ngành Ngôn ngữ gồm: Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Hàn, Ngôn ngữ Nhật, và Ngôn ngữ Anh - Trung (dự kiến).

Khối ngành CNTT là khối ngành có thể được xem là một trong những khối ngành làm nên tên tuổi của trường Đại học FPT gồm các chuyên ngành như: Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, trí tuệ nhân tạo, và thiết kế đồ họa.

Vậy là Trường đại học FPT Cần Thơ đã trả lời cho câu hỏi “Bằng đại học FPT có giá trị không? Có thể xin việc được không?”. Hy vọng bài viết đã giúp bạn tự tin hơn với quyết định của mình. Chúc bạn luôn thành công nhé!