Hướng dẫn điền phiếu đăng ký xét tuyển Đại học FPT Cần Thơ trực tuyến

Để dễ dàng đăng ký xét tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ, quý phụ huynh và học sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến. Xem thông tin chi tiết bên dưới!

Năm 2023, Đại học FPT Cần Thơ có 2 phương thức xét tuyển chính: xét điểm học bạ và xét điểm thi THPT. Để quý phụ huynh và học sinh ở xa dễ dàng đăng ký học tại trường, Đại học FPT Cần Thơ đã ứng dụng công nghệ vào xây dựng Hệ thống xét tuyển trực tuyến. Cùng xem hướng dẫn chi tiết bên dưới nhé!

8 bước đơn giản để đăng ký xét tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ trực tuyến

B1: Truy cập Website Đại học FPT Cần Thơ. Chọn Đăng ký >> Nộp hồ sơ trực tuyến.

Giao diện website đăng ký tuyển sinh trực tuyến ĐH FPT

B2: Chọn Kiểm tra School Rank >> Xếp hạng theo học bạ THPT hoặc Xếp hạng theo kết quả thi THPT (tùy theo phương thức xét tuyển của thí sinh). Nhập đầy đủ thông tin hệ thống yêu cầu >> Xem kết quả >> Lấy mã hồ sơ.

Giao diện Hệ thống xét điểm SchoolRank của ĐH FPT

Lưu ý:
- Thí sinh cần thuộc TOP 40 SchoolRank để đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ.
- Thí sinh nên nhập EMAIL CÒN ĐANG SỬ DỤNG để có thể nhận chứng chỉ SchoolRank làm hồ sơ đăng ký.

Hệ thống SchoolRank thông báo kết quả kèm mã hồ sơ

B3: Quay lại tab Đăng ký hồ sơ trực tuyến >> Chọn Đăng ký xét học bạ hoặc Các dạng xét tuyển khác (tùy theo phương thức xét tuyển của thí sinh).

Bạn sẽ có 02 cách để nhập thông tin vào hệ thống xét tuyển của Đại học FPT:

- C1: Chọn Tự nhập thông tin >> Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu >> Bước tiếp theo.

- C2: Chọn nhập thông tin tự động >> Điền Số điện thoại và email >> Gửi OTP.

Nhận mã xác thực >> Nhập mã >> Chọn Xác thực.

Chọn Mở camera >> Tiến hành chụp Mặt trước và mặt sau của CCCD để hệ thống nhận thông tin >> Chọn Bước tiếp theo.

B4: Nhập thông tin trường THPT hiện đang học >> Bước tiếp theo.

B5: Nhập thông tin liên hệ >> Bước tiếp theo.

B6: Nhập thông tin đăng ký >> Nhập mã SchoolRank >> Xác thực. Chọn Ô cam kết thông tin >> Đăng ký.

B7: Nhận tài khoản đăng ký xét tuyển và mật khẩu. Chọn Đăng nhập tại đây >> Đổi mật khẩu.

B8: Tiến hành tải lên hệ thống xét tuyển Hình ảnh Hồ sơ (gồm CCCD/Hộ chiếu, Hồ sơ học bạ/Kết quả THPT, Chứng nhận SchoolRank/Chứng chỉ khác, Ảnh lệ phí)

Sau khi tải lên thành công, chọn Quay lại trang cá nhân để kiểm tra tình trạng trạng thái hồ sơ. Trong vòng 5 ngày làm việc, hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt.

Kết

Quý phụ huynh và các bạn học sinh vừa tham khảo 8 bước điền phiếu đăng ký xét tuyển Đại học FPT Cần Thơ trực tuyến. Nếu có thắc mắc hoặc khó khăn trong lúc điền phiếu, quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc gọi số điện thoại của Phòng Tuyển sinh Đại học FPT Cần Thơ: (0292) 730 3636. Chúc quý phụ huynh và học sinh có trải nghiệm đăng ký xét tuyển trực tuyến vào Đại học FPT Cần Thơ tốt nhất!