Chọn Đại học FPT Cần Thơ, sẵn sàng trải nghiệm thực tế trong 4 năm học

Nắm bắt được nhu cầu thị trường lao động, Đại học FPT Cần Thơ đã thiết kế chương trình đào tạo đa trải nghiệm. Không phải sách vở khô khan, những trải nghiệm thực tế mới là điều đang chờ đón bạn tại Đại học FPT Cần Thơ.


Gần đây, doanh nghiệp đánh giá cao hơn sinh viên có nhiều trải nghiệm thực tế khi còn ngồi ghế giảng đường. Hiểu rõ, Đại học FPT Cần Thơ đã xây dựng khung chương trình đào tạo chú trọng thực tiễn để sinh viên tự tin đảm nhiệm những vị trí quan trọng ở các doanh nghiệp và tập đoàn lớn sau tốt nghiệp.

 

Trải nghiệm học thuật: Môi trường học tập tiếp nối thành công


Nổi tiếng là đại học với định hướng đào tạo đa trải nghiệm, Đại học FPT Cần Thơ thường xuyên mang đến hoạt động thực tế đa dạng để sinh viên trau dồi hiểu biết về ngành nghề và kỹ năng làm việc từ sớm.

 

Sinh viên ĐH FPT Cần Thơ tại Doanh nghiệp Digital Works Vietnam


Những hoạt động trải nghiệm thực tế hấp dẫn khi theo học tại Đại học FPT Cần Thơ là tham quan và thực tập doanh nghiệp từ năm 3. Nhờ đó, các bạn sẽ trưởng thành hơn trong tác phong nghiệp vụ và chuẩn bị tâm lý trước khi tham gia vào môi trường lao động.


Việc tham gia các cuộc thi chuyên ngành cũng giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tiễn hữu ích, như lên kế hoạch và nghiên cứu thị trường. Đặc biệt, sinh viên còn có cơ hội tiếp cận nhiều nhà tuyển dụng uy tín từ những sân chơi học thuật.

 

Trải nghiệm đa văn hóa: Bước đệm trở thành công dân toàn cầu

 

Học tại môi trường học tập quốc tế Đại học FPT Cần Thơ, sinh viên không thể thiếu những trải nghiệm đa văn hóa nổi bật. Từ năm nhất, các bạn đã học 6 mức tiếng Anh và có thể được trải nghiệm ít nhất một học kỳ nước ngoài. 

 

Sinh viên ĐH FPT Cần Thơ trải nghiệm học tập tại Malaysia


Trong bốn năm đại học, sinh viên được học thêm một ngoại ngữ và có cơ hội tham gia học kỳ trao đổi hoặc thực tập ở các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan. Do đó, sinh viên Đại học FPT Cần Thơ luôn sẵn sàng gia nhập thị trường lao động toàn cầu với khả năng ngôn ngữ thành thạo.

 

Trải nghiệm văn - thể - mỹ: Tạo dựng hình ảnh cá nhân dưới ánh đèn sân khấu

 

Đêm nhạc chào đón tân sinh viên hàng năm xuất hiện những ca sĩ, DJ nổi tiếng như Mono, Erik, DJ Mie,...

 

Đến với những sự kiện âm nhạc lớn và buổi diễn của câu lạc bộ, sinh viên sẽ chìm đắm vào đời sống văn hoá tinh thần theo cách riêng của mình. Riêng võ nhạc và nhạc cụ dân tộc được Đại học FPT Cần Thơ chú trọng phát triển nhằm lan tỏa tinh thần dân tộc đến cộng đồng. Sinh viên có thể thỏa đam mê võ thuật ở sân chơi Vovinam Khơi nguồn Võ Việt hoặc cùng đồng đội hòa tấu tại cuộc thi nhạc cụ dân tộc FPT Edu Tích Tịch Tình Tang.


Sau ánh đèn sân khấu, sinh viên học được cách xây dựng thương hiệu cá nhân từ chuyên gia tên tuổi trong ngành. Từ đó, các bạn như được tiếp thêm sự tự tin để đi chinh chiến ở những đấu trường lớn hơn.

 

Trải nghiệm rèn luyện thể chất: Dấu chân của người bản lĩnh


Ngay từ năm đầu, sinh viên Đại học FPT Cần Thơ đã được tham gia hoạt động võ thuật Vovinam. Không chỉ để rèn luyện thể chất, môn Vovinam còn giúp sinh viên tôi luyện tinh thần.

 

Chương trình cộng đồng “Giao lưu văn hóa nghệ thuật dân tộc” của ĐH FPT Cần Thơ tại THPT Châu Văn Liêm


Khu thể thao tích hợp là nơi rèn luyện thể chất lý tưởng cho sinh viên sau giờ học. Hơn nữa, Đại học FPT Cần Thơ còn tổ chức các sân chơi quy mô lớn như Hovilo Games với 9 môn thi: Vovinam, Esport, Cờ, Cầu lông, Boxing, Bóng sọt, Bóng rổ, Bóng đá nam, Bóng chuyền. 

 

Trải nghiệm phát triển cá nhân: Khám phá bản sắc cá nhân


Những chương trình phát triển bản thân là "đặc sản" quen thuộc tại Đại học FPT Cần Thơ với nhiều chủ đề chia sẻ gần gũi với các bạn trẻ. Đáng chú ý, khách mời đều là những chuyên gia trong lĩnh vực như Anh HieuPC hay Tiến sĩ Tâm lý học Tô Nhi A.

 

Diễn giả HieuPC chia sẻ về An toàn trên không gian mạng tại ĐH FPT Cần Thơ


Giảng viên cũng tổ chức các buổi workshop trải nghiệm tuỳ theo chuyên ngành. Chẳng hạn như triển lãm ảnh hay workshop thiết kế dành cho sinh viên Thiết kế - Truyền thông. Rõ ràng, trải nghiệm phát triển bản thân diễn ra trong suốt thời gian học tập của mỗi bạn tại Đại học FPT Cần Thơ, giúp hoàn thiện bản lĩnh, kiến thức và kỹ năng ứng biến trước những khó khăn trong cuộc sống.

Năm 2023, Đại học FPT Cần Thơ mở đăng ký tuyển sinh 14 chuyên ngành thuộc Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin và Ngôn ngữ. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển theo hai phương thức tuyển sinh: xét điểm học bạ THPT và kết quả thi tốt nghiệp THPT 2023 bằng Schoolrank. Để tìm hiểu thêm về Đại học FPT Cần Thơ, quý phụ huynh và học sinh có thể tham khảo trên website cantho.fpt.edu.vn của Đại học FPT Cần Thơ.

 

Đại học FPT Cần Thơ

Tin tức Liên quan