Câu lạc bộ Thiện nguyện Đại học FPT Cần Thơ - WEGO

Là một trong những câu lạc bộ “lão làng” ở đại học FPT Cần Thơ. Trong những ngày đầu hoạt động, CLB với kinh nghiệm còn non trẻ, nguồn kinh phí còn hạn hẹp nên đã gặp không ít những khó khăn. Nhưng với tấm lòng, nhiệt huyết và khát khao được cống hiến, CLB đã vượt qua và không ngừng trưởng thành qua mỗi phong trào.

Không có mô tả ảnh.

Nếu ai hỏi tui điều gì khiến bản thân tự hào nhất về tuổi trẻ của mình, thì tui sẽ chẳng ngần ngại mà trả lời, đó là được làm thành viên của câu lạc bộ thiện nguyện Wego tại đại học FPT Cần Thơ.” Thủ Quỹ khoá 3 - bạn Phương Quyên chia sẻ”.

Có thể là hình ảnh về 27 người và mọi người đang đứng

Làm sinh viên học xong đã mệt bở hơi tai ra rồi, thời gian rảnh sao không chơi game hay ngủ ở phòng cho sướng đi, tội gì phải đi tình nguyện, xin tiền mạnh thường quân chi rồi lại phải “sao kê” cho mất công, mất sức mà lại chẳng được cái gì. Đó là các câu hỏi các bạn sinh viên thường hay đặt ra mỗi khi thấy các bạn tình nguyện hăng say với công việc mình làm, niềm vui ánh lên trong mắt các cậu ấy mỗi khi mỉm cười dù từng giọt mồ hôi lăn đầy trên má, có khi là ướt đẫm cả áo.

“Để đem lồng đèn đến các bé mồ côi, ướt mưa một chút đã là gì”

Không có mô tả ảnh.
Các thành viên đang phụ nấu bữa ăn từ thiện tại Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tp. Cần Thơ

CLB Thiện Nguyện đã tổ chức các sự kiện gây quỹ như “Charity Week” không chỉ chờ nguồn ủng hộ từ bên ngoài mà mỗi thành viên của CLB đều tự mình kinh doanh để có kinh phí hỗ trợ cho các bé mồ côi ở Hoa Mai. Sự kiện “ Một món quà nhỏ, vẽ một nụ cười” chùa Phước Sơn nhằm tạo niềm vui khi xuân đến cho các bé tại đây,và còn rất rất nhiều những sự kiện có ý nghĩa mà clb đã phát động lên

Có thể là hình ảnh về 21 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
                                             Sự kiện “Một món quà nhỏ, vẽ một nụ cười” tại chùa Phước Sơn

Bằng sự cố gắng, nỗ lực của các thành viên trong CLB cùng với sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng và phía trường đại học FPT Cần Thơ, đã đem đến rất nhiều suất quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Rạch Gòi B.

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứng
  Chủ tịch Wego đang trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Rạch Gòi B ( thứ hai bên phải)

Sau hơn 4 năm hoạt động, CLB đã truyền lửa cho biết bao bạn trẻ, sưởi ấm cho những mảnh đời bất hạnh. Wego rất vinh hạnh vì đã được góp một phần nhỏ sức của mình cho xã hội.
Với dòng máu nhiệt huyết của sức trẻ chảy trong mình, mỗi thành viên của CLB Thiện Nguyện WeGo vẫn không ngừng cố gắng để “ bông hoa tuổi trẻ” ngày thêm thắm sắc "tỏa ngát hương thơm cho đời”.

Truy cập fanpage CLB WEGO tại đây.