Câu lạc bộ F-Photography Đại học FPT Cần Thơ

F-Photography là một trong những CLB thuộc mảng nghệ thuật của FU Cần Thơ. Được thành lập vào tháng 1/2020 với mục đích tạo ra một sân chơi bổ ích, là nơi giao lưu học hỏi của những bạn có chung niềm đam mê với bộ môn nhiếp ảnh. Hiện nay CLB gồm các ban: ban chủ nhiệm, ban học thuật, ban mẫu ảnh, ban quay dựng,..với khoảng 70 thành viên.

 

Có thể là hình ảnh về áo khoác ngoài và văn bản cho biết 'P PHOTOGRAPHY FUCT'


Khi tham gia CLB, các bạn sinh viên sẽ có thể tự do phát huy các kỹ năng của bản thân, được chia sẻ kiến thức thông qua các buổi họp mặt, giao lưu giữa các thành viên. Tìm hiểu từ cơ bản đến nâng cao về máy ảnh, làm thế nào để trở thành một nhiếp ảnh gia xịn sò và “có tâm”. Không những thế các bạn còn có cơ hội trở thành mẫu ảnh cho mọi khung hình. Tham gia CLB bạn có thể dễ dàng lưu giữ được khoảng khắc xinh đẹp của mình ở khắp mọi nơi tại FU Cần Thơ.

 

 


Trải qua hơn một năm thành lập, F-PHOTOGRAPHY đã gắn bó với các bạn sinh viên qua nhiều sự kiện đặc sắc của trường như lễ tôn vinh, sự kiện tuyển sinh, tuần lễ rèn luyện tập trung , Hovilo by night, F-Biz Talent, show “yêu”, NihongoEng, hội thảo hướng nghiệp với vai trò hỗ trợ, là nơi lưu giữ lại mọi khoảng khắc đáng nhớ của các bạn, ngoài ra còn có những cuộc thi được CLB đặt biệt tổ chức như FPT -My second house, khoảnh khắc sinh viên,..  

 

 


Chủ tịch F-PHOTOGRAPHY, Thái Thanh Tân đã chia sẻ: “Sau khi trở thành chủ tịch của F-PHOTOGRAPHY mình đã làm quen được với nhiều bạn có cùng chuyên môn, gần gũi hòa đồng hơn với mọi người. CLB đã giúp bản thân mình thay đổi nhiều hơn, linh hoạt hơn khi giải quyết công việc. Tất cả các thành viên đều xem nhau như người thân, bạn bè ngoài những lúc làm việc chúng mình thường hay trò chuyện, chia sẻ với nhau về cuộc sống hàng ngày.”

 

 


Bạn Nguyễn Song Hảo, thành viên của CLB chia sẻ rằng: “Trước khi vào CLB mình vẫn chưa biết nhiều về máy ảnh và kỹ năng chụp ảnh vẫn còn yếu nhưng sau khi vào CLB mình đã học được một lượng kiến thức nhất định từ bạn bè, từ các anh chị khóa trên. Mọi người rất thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ mình, không những quen thêm bạn mới mà còn được tiếp thu thêm nhiều điều mới mẻ.”

 

 


Không chỉ được tiếp xúc với nhau qua những sự kiện, hoạt động mà CLB còn thường xuyên tổ chức những buổi họp mặt, trò chuyện, những chuyến trải nghiệm cùng nhau để các thành viên đều có thể gắn kết, hiểu về nhau nhiều hơn. Chúng mình luôn muốn mang lại những điều tốt nhất cho các thành viên nói riêng và toàn thể sinh viên FU nói chung.         

Truy cập fanpage CLB F-Photography tại đây.

 


Tin tức Liên quan