Câu lạc bộ Truyền thông và Giải trí Đại học FPT Cần Thơ F-BIZ

Câu Lạc Bộ Truyền Thông và Giải Trí (FBiz) được thành lập với mục đích tạo ra các hoạt động sinh hoạt tập thể, là môi trường rèn luyện kỹ năng của các bạn có khả năng và đam mê về lĩnh vực truyền thông.

Câu Lạc Bộ Truyền Thông và Giải Trí (FBiz) được thành lập vào ngày 11/06/2021. Câu Lạc Bộ Truyền Thông và Giải Trí (FBiz) gồm những ban như sau: Ban chủ nhiệm, Ban Hậu cần + Nhân sự + Đời sống, Ban Thông tin – Truyền thông và đặc biệt hơn hết hiện tại ‘‘Gia Đình Biz’’ có khoảng 60 thành viên.

 

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

 

Những lợi ích khi tham gia CLB FBiz được làm quen, giao lưu kết bạn với các bạn có cùng sở thích. Được học hỏi, trau dồi kỹ năng viết kịch bản phim, game show. Được tham gia hòa mình vào các hoạt động CLB. Được cấp giấy chứng nhận khi tham gia các chương trình (có tính điểm rèn luyện).

 

Có thể là hình ảnh về 18 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Một số hoạt động mà CLB tổ chức là làm phim, game show, Mv, Radio....Và tham gia những hoạt động lớn của trường Đại học FPT Cần Thơ.

 

Radio

Cuộc Đua Nhà Cóc

F-Talent Show

Poster Phim

Ngày hội hướng nghiệp

MV Ca nhạc 

Xin chào mọi người, mình là Khánh Ly_K17 ngành Truyền thông đa phương tiện. Mình là thành viên Team Biên kịch của clb FBiz. Mình cảm thấy rất là mai mắn khi được biết đến FBiz ngay từ khi mới vào trường. Có thể nói trước đây mình là một người khá nhút nhác và có phần thiếu tự tin nhưng từ khi được gia nhập đại gia đình nhà Biz, được tiếp xúc và làm việc với các anh chị cũng như các bạn trong clb đã giúp mình dần tự tin hơn, dám thể hiện chính mình. Có thể nói FBiz như một gia đình thứ 2 của mình, bởi lẽ ở đó chúng mình có thể thoải mái vui đùa, “tấu hề” trên mọi mặt trận. Không chỉ mang đến niềm vui mà ngay những lúc chúng mình yếu lòng nhất thì mọi người vẫn sẽ luôn sẵn sàng cũng mình thâu đêm để tâm sự, chia sẻ những nỗi buồn_điều mà trước đây mình chưa từng nghĩ tới.                

 Xin chào mọi người, mình là Đỗ Tiến Thuận K16 ngành Truyền thông đa phương tiện. Mình đang là thành viên của câu lạc bộ FBiz. Nếu ai đó hỏi mình cảm nhận thế nào khi là thành viên của câu lạc bộ thì cảm nhận của mình gói gọn trong một chữ “ ĐÓ. Từ khi bị chủ tịch dụ dỗ dô CLB thì mình được vui “đã “ đời với các thành viên hài hước, thân thiện. Bên cạnh đó mình được chủ tịch  tạo điều kiện để chạy deadline  “đã”  luôn. Nói đi thì cũng nói lại, nhờ vậy mà mình cảm thấy “đã” vì dự án mà mình ấp ủ vì CLB sẽ rất trân trọng ý tưởng của thành viên và thực hiện nó. Hơn thế nữa khi tham gia CLB mình đã bớt rụt rè và có được nhiều người bạn mới và cùng họ trao dồi những kỹ năng chuyên ngành của mình. Thanh xuân của mình có thể sẽ nhạt đi nếu mình không tham gia CLB FBiz, bởi đây là một nơi gắn kết, chia sẻ yêu thương, quan tâm và hơn hết CLB sẽ là nguồn động viên lớn lao cho mình trong quãng đường đại học.

 Xin chào mọi người, mình là Phúc Khóa 15 Nhành thiết kế đồ họa. Những ngày đầu vào trường thì mình chưa tham gia clb nào hết vì mình chưa tìm được CLB mình thích nhưng sau khi tham gia 1 gameshow của CLB tổ chức thì mình thấy được sự thú vị năng động dám nghĩ dám làm của CLB . Khi mình tham gia mới biết là CLB vẫn trong thời gian chạy thử nhưng mọi người trong CLB lại rất năng dộng quyết tâm và rất thân thiện nên mình quyết định đi cùng CLB tới bây giờ thì CLB đã vào hoạt động chính thức và có nhiều thành viên hơn. CLB cũng đã giúp mình tự tin giao tiếp với người khác có thể thực hành  nhiều hơn về các mãng bên adobe làm phim, mv, content…CLB mang lại cho mình một năng lượng mà tuổi trẻ là sinh viên ta nên có

Truy cập fanpage CLB F-Biz tại đây.

Tin tức Liên quan

Các tin khác