Câu lạc bộ Sự kiện Đại học FPT Cần Thơ F-Active

Câu lạc bộ Sự kiện F-Active được thành lập chính thức vào tháng 7 năm 2020 với mục đích là luôn mang lại sự năng động, sáng tạo của tuổi trẻ và là “hậu phương” vững chắc cho tất cả các sự kiện diễn ra tại trường đại học FPT. Hoạt động chính ở hai mảng là sự kiện & truyền thông, F-Active đã đạt được rất nhiều thành công trong suốt thời gian hoạt động. Đặc biệt hơn khi vinh dự đạt giải Câu lạc bộ xuất sắc ngay trong kì hoạt động đầu tiên. Hiện tại CLB có khoảng 60 thành viên, được chia thành 7 ban. Ngoài cái tên Câu lạc bộ Sự kiện F-Active thì CLB còn được các bạn sinh viên gọi với cái tên thân mật là “Thị trấn A.”

 

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'F Active'

 


“You think, You can!”, dám nghĩ dám làm, đã nghĩ thì phải bắt tay vào làm, và nếu bạn nghĩ bạn có thể - thì bạn sẽ như vậy! Câu slogan ấy luôn là kim chỉ nam và định hướng cho lối đi của CLB. Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì phải đi cùng nhau. Hiểu được ý nghĩa to lớn đó các kỵ sĩ áo đen của thị trấn A luôn trang bị cho mình một tinh thần năng động, nhiệt huyết cùng chung tay xây dựng CLB lớn mạnh.

 Khi gia nhập vào đại gia đình F-Active, sinh viên sẽ được tự do sáng tạo, giao lưu học hỏi lẫn nhau đặc biệt là nâng cao kỹ năng của bản thân. Mặc dù thời gian hoạt động của F-Active còn khá trẻ nhưng các thành viên đã khẳng định rõ tinh thần nhiệt huyết qua nhiều sự kiện như: Halloween, Ngày hội tuyển sinh, Ngày quốc tế phụ nữ 8/3,…

 Bạn Nguyễn Ngọc Khải Vy chủ tịch Câu lạc bộ Sự kiện F-Active chia sẻ:” Trước khi thành lập CLB mình nghĩ là làm chủ tịch thì phải vất vả và gánh vác rất nhiều. Nhưng khi bắt đầu mình mới thực sự hiểu rõ những trách nhiệm đối với thành viên. Trong đầu mình lúc nào cũng suy nghĩ đến làm như nào để tổ các sự kiện một cách đa dạng và để các bạn có thể học hỏi nhiều. Có lúc cảm giác đầy áp lực tuy nhiên khi nhìn lại chặng đường mà F-Active đã qua mình và các bạn cảm thấy rất hạnh phúc.”

 


Bạn Nguyễn Phạm Ngọc Tuyền, leader team content tâm sự: “ Mình tham gia CLB vào tháng 10 năm 2020, khi ấy mình chỉ là một cô sinh viên năm nhất rụt rè, ít nói. Nhưng từ khi vào F-Active mình đã có rất nhiều thay đổi. Giờ đây, mình đã trở nên tự tin hơn, hoạt bát hơn trong giao tiếp. Đặc biệt là mình đã có thể nâng cao rất nhiều kĩ năng viết content của mình qua quá trình rèn luyện và học hỏi tại CLB. ”

 Ngoài ra Câu lạc bộ Sự kiện F-Active còn tổ chức nhiều sự kiện và hoạt động dành cho các bạn thành viên của thị trấn A cũng như các bạn sinh viên trường F như year end party, workshop, talkshow và nhiều hơn thế nữa. Đối với mỗi thành viên F-Active như người bạn đồng hành, cùng nhau trải nghiệm, cùng nhau trưởng thành tại FPTU Cần Thơ.

Truy cập fanpage CLB F-Active tại đây.

 
Tin tức Liên quan