Câu lạc bộ F-Decor Đại học FPT Cần Thơ

Câu lạc bộ F-Decor được thành lập từ năm 2018 với mục đích tạo sân chơi cho các bạn sinh viên mọi chuyên ngành giao lưu, học hỏi về handmade, design, trang trí và chạy sự kiện. Hiện tại CLB có khoảng 100 thành viên chia làm 2 ban chính: Ban Sự kiện và Ban Truyền thông & Thiết kế.

 

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'DECOR'

 
 
 
F-Decor - “ngôi nhà chung” năng động, sáng tạo phù hợp với tất cả các bạn sinh viên mọi chuyên ngành. Đến với F-Decor, đây sẽ là một sân chơi để các bạn thỏa sức sáng tạo, và trải nghiệm những điều vô cùng mới mẻ thông qua nhiều hoạt động, sự kiện của trường và câu lạc bộ. Bên cạnh đó, câu lạc bộ sẽ giúp cho các bạn tiếp xúc và làm quen với các phần mềm như Ps, AI… CLB còn là nơi để các bạn sinh viên mọi khối ngành giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cũng như học hỏi với nhau. Sự kiện nào cũng cần đến trang trí mà ở đâu có trang trí thì ở đó có F-Decor.

 

Các hoạt động, sự kiện mà F-Decor trang trí

 

CLB chúng tôi dường như hoạt động xuyên suốt với tần suất sự kiện dày đặc như là các sự kiện của trường và cả các sự kiện chúng tôi tự tổ chức. Các bạn sẽ dễ bắt gặp các tác phẩm của F-Decor trong các buổi Lễ Tôn Vinh với nhiều concept đa dạng. Các sự kiện nổi bật như: Tết, Giáng Sinh.... và các ngày lễ 8/3, 20/10, 20/11. Đặc biệt, CLB còn tham gia vào F-Tour - ngày hội tuyển sinh của trường và để lại ấn tượng lớn trong lòng mọi người. Ngoài ra F-Decor còn thường xuyên tổ chức các buổi workshop về handmade và teambuilding gắn kết các thành viên.

 

 


Bạn Lý Nguyễn Nhi chia sẻ “Mình ấn tượng với F-Decor từ F-Tour lận, lúc đó mình chưa vào trường nhưng được các anh chị rũ gia nhập CLB luôn. Các anh chị cực kì dể thương và lầy lội hết mình. Và khi trở thành sinh viên của trường, CLB F-Decor là CLB đầu tiên mình tham gia đầu tiên và đến tận bây giờ. Decor năng động lắm, mình không bao giờ bị bỡ ngỡ hay lạc lõng trong CLB mà ở đây mọi người như một gia đình vậy đó. Mình không khéo tay nhưng vẫn tham gia chủ yếu vui là chính hihi”

 Lê Huỳnh Ngọc Tuyền – Chủ tịch CLB F-Decor chia sẻ: “Mình tham gia câu lạc bộ từ khi vừa vào trường cho đến nay, vì thế đây như là một đại gia đình của mình. Thật ra bất kể ai, là thành viên của F-decor thì mình đều sẽ luôn quan tâm, tận tình giúp đỡ mọi người, mình muốn tất cả hiểu nhau hơn, gắn kết với nhau hơn để có thể luôn duy trì không khí vui vẻ và năng động như hiện tại. Tuy là trong công việc có đôi lúc mình hơi khó tính nhưng mình cũng thấy được sự nỗ lực của các bạn thành viên F-Decor. Vì thế trong bất cứ hoạt động và sự kiện nào, mình cũng đều đồng hành cùng mọi người chứ không phải chỉ đứng ở một chỗ trên cao rồi nhìn xuống. Hiện tại thì mình cũng còn rất nhiều lời hứa với mọi người mà vẫn chưa thực hiện được, một phần cho dịch bệnh hiện nay, nhưng rất vui là mọi người vẫn thông cảm và luôn đồng hành bên mình.”.

 

 


Tất cả những hoạt động trong gần 4 năm qua đã giúp cho F-Decor ngày càng phát triển và bền vững. Chúng tôi hứa hẹn đem lại cho các bạn nhiều điều thú vị. CLB F-Decor luôn chào đón tất cả các bạn sinh viên FPT.

Truy cập fanpage CLB F-Decor tại đây.

Tin tức Liên quan

Các tin khác