Câu lạc bộ Trải nghiệm Đại học FPT Cần Thơ F-EE

F-EE ( Explore & Experience) được thành lập với mục đích mang đến một sân chơi cho tất cả các bạn có niềm đam mê về du lịch, khám phá và muốn trải nghiệm các sự kiện và những địa điểm trong nước. Hiện tại CLB có khoảng 35 thành viên chia làm 3 ban chính: Ban Chủ Nhiệm, Ban Truyền Thông & Thiết Kế và Ban Sự Kiện.

 

 

Được biết đến là một CLB mới toanh của trường ĐH FPT và do ảnh hưởng của dịch covid19 nên chưa thể tham gia vào các sự kiện offline của trường nhưng các hoạt động online của CLB vẫn diễn ra với tần xuất dày đặc và thu hút được rất nhiều sinh viên trong khuôn viên trường. Nổi bật về các sự kiện như: Series "Hết dịch mình đi đâu", Minigame "Explore Your memories", Chúc mừng sinh nhật các thành viên có sinh nhật trong tháng, Clip tik tok cổ vũ 2k3 thi THPTQG, Clip động viên và cám ơn các anh hùng áo trắng đã và đang chống lại đại dịch,....Sau dịch CLB sẽ hoạt động tích cực hơn về mãng sự kiện trong khuôn viên trường và sẽ thiết kế các tour du lịch cho các thành viên được trải nghiệm một cách thực tế khi tình hình dịch bệnh ổn định.

 

 Bạn Lê Thảo Trang, thành viên của CLB cho biết: "Ban đầu tham gia câu CLB em còn sợ là mình không có ưu điểm gì hết sẽ khó hòa nhập với mọi người, nhưng mà tham gia rồi mới biết CLB dễ thương quá trời. Mọi người ai cũng vui vẻ và giúp đỡ nhau nhiệt tình lắm. Dô CLB không sợ bị lạc lõng luôn. Tinh thần thoải mái còn học hỏi được nhiều kinh nghiệm nữa, nói chung là vui cực kỳ."

 Bạn Huỳnh Thị Thúy Yên, thành viên của CLB cho biết: "Lúc đầu khi đăng ký CLB F-EE em rất lo lắng vì sợ mình không có một ưu điểm nào để tham gia nhưng khi được tham gia vào CLB thì em đã không còn lo lắng nữa. Các anh chị trong CLB F-EE rất nhiệt tình và dễ thương chỉ bảo em rất tận tình từng chút một. Đặc biệt là mọi người rất hoà đồng, điều đó giúp em hoà nhập được với CLB rất nhanh. Khi tham gia CLB em cảm thấy rất thoải mái, vui vẻ và ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn qua sự học hỏi và chỉ bảo của mọi người trong CLB, nói chung là " ĐẠI GIA ĐÌNH CLB F-EE RẤT RẤT THÚ VỊ VÀ TUYỆT VỜI"..

 Chủ tịch CLB FEE, Trần Minh Tân chia sẻ: "Sau một khoản thời gian làm chủ tịch, mình cũng đã dần thành thạo các văn bản, báo cáo, thủ tục và các quy tắc trong văn bản. Mình cũng đã thấu hiểu vai trò thật sự của một leader trong việc quản lý một nhóm về các khâu chỉ đạo, hướng dẫn, phân công, chia sẻ và thúc giục các thành viên trong các hoạt động và sự kiện.....Bên cạnh đó, việc quan trọng nhất vẫn là phải thật bình tĩnh trong việc giải quyết các vấn đề xảy ra trong việc phân tích, chọn phương án thay thế và xử lý các vấn đề đang và chưa diễn ra...Đặc biệt, phải luôn có sự quan tâm đến tất cả thành viên CLB và không được bỏ sót một ai."

 Ngoài các hoạt động, thì CLB thường tổ chức sinh hoạt cho các thành viên với các trò chơi vui nhộn như: Đuổi hình bắt chữ, đoán các địa danh, các món ăn đặc sản qua hình ảnh và hát Karaoke nữa.." để các thành viên có thể gắn kết với nhau hơn.

 Tất cả những hoạt động trong khoảng thời gian vừa qua đã giúp cho F-EE ngày càng sôi động và phát triển hơn. CLB hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn nhiều cung bậc cảm xúc khi tham gia các hoạt động. Chúng tôi luôn chào đón tất cả các bạn sinh viên FPT và các trường khác trong Thành Phố Cần Thơ để mang đến cho các bạn một trải nghiệm tuyệt vời.

Truy cập fanpage CLB F-EE tại đây

Tin tức Liên quan

Các tin khác