Câu lạc bộ Start-Up Đại học FPT Cần Thơ

CLB Start-Up Đại học FPT Cần Thơ được thành lập từ ngày 15-10-2020. Với sứ mệnh mang đến một môi trường phát triển các kĩ năng về kinh doanh. Cũng như là phát triển hệ sinh thái cùng nhau phát triển cá nhân cùng nhau khởi nghiệp.  CLB Start-Up là một gia đình nhỏ gồm 50 thành viên của Đại học FPT Cần Thơ.  CLB hiện nay được điều hành bởi 6 thành viên thuộc Ban điều hành CLB. Với các chức năng như tổ chức sự kiện, talkshow kinh doanh, truyền thông và teambuilding.

 

Có thể là hình minh họa

 

 
Khi tham gia vào hệ sinh thái CLB Start-Up các bạn sẽ được gặp gỡ trực tiếp các chuyên gia những người đi trước trên con đường khởi nghiệp. Hay đơn giản sự giúp đỡ lẫn nhau từ các bạn có cùng trí hướng khởi nghiệp. Nếu bạn là một con người có đam mê kinh doanh hay khởi nghiệp từ những điều mới mẻ CLB Start-Up là sự lựa chọn hợp lý nhất.


Các hoạt động thường niên của CLB như: Teambuilding, Seri café khởi nghiệp, Start-Up Tour, Start-Up Fair và các sự kiện lớn nhỏ tại trường.

 

Có thể là tranh biếm họa về 2 người và văn bản

 


Bạn Nguyễn Anh Duy, chia sẻ: Tính đến nay, mình tham gia FSU đã được 1 năm. Đây là clb tập hợp những bạn sinh viên có cùng chí hướng khởi nghiệp và đam mê khám phá những tri thức sáng tạo. Nhờ có FSU mà mình tìm được những bạn bè chí cốt cùng hỗ trợ nhau trên con đường trau dồi kiến thức và tích lũy kinh nghiệm sống. Đối với mình FSU là gia đình thứ hai tại đại học FPT, mình luôn trân quý những phút giây là thành viên của FSU.

 

Có thể là hình ảnh về 15 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và cây

 


Chủ tịch Lê Thị Mỹ Thành chia sẻ rằng: Từ khi thành lập CLB Start-Up hay còn gọi là Gia đình FSU. Mình luôn mong muốn đây sẽ là sân chơi dành cho các bạn có cùng đam mê kinh doanh, đam mê khởi nghiệp. FSU không chỉ là một gia đình, FSu còn là một hệ sinh thái chung nơi mà các thành viên trong CLB có thể thỏa sức sáng tạo mô hình kinh doanh của mình. Hỗ trợ lẫn nhau và  Cùng nhau phát triển


Nếu bạn có cùng đam mê kinh doanh, đam mê khởi nghiệp ngại gì không tham gia cùng bọn tớ.

Truy cập fanpage CLB Start-Up tại đây.

Tin tức Liên quan

Các tin khác