Câu lạc bộ Hàn ngữ Đại học FPT Cần Thơ

CLB FKL là tên viết tắt của FUCT Korean Language. Được thành lập từ khóa đầu tiên của sinh viên ngành Ngôn Ngữ Hàn của trường Đại học FPT Cần Thơ, là câu lạc bộ mới mẻ giữa rừng câu lạc bộ về học thuật tại trường. Với mục đích chia sẻ kiến thức về ngôn ngữ, văn hóa và những điều hấp dẫn của xứ sở Kimchi, CLB FKL đến nay đã cùng nhau trải qua gần 1 năm kể từ khi thành lập (T11/2020). Hiện tại CLB có 66 thành viên, cùng với chủ tịch là Hồ Nguyên Lý.

 

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết '안녕하세요 세월 한국어클럽'

 


Thông qua tham gia vào CLB, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội học tập, trao dồi những kiến thức liên quan đến ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc, ngoài ra các bạn còn được tham dự những sự kiện, cuộc thi dành riêng cho những bạn yêu thích lĩnh vực này. Trải qua gần 1 năm hoạt động, tuy mới nhưng CLB cũng đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động như giao lưu với các tiền bối đã đi du học, dạy tiếng Hàn cho các bạn mới, thử thách làm sub Tiếng Hàn,....

 

Có thể là hình ảnh về 16 người, mọi người đang đứng và áo khoác ngoài

 


Chủ tịch CLB FKL, bạn Hồ Nguyên Lý chia sẻ: “CLB mình chủ yếu là nơi để các bạn có chung đam mê tiếng Hàn cùng giao lưu học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm học tập, CLB không từ chối bất kỳ ai có nguyện vọng tham gia, mọi người đều có thể trở thành thành viên của CLB”.

 

Có thể là hình ảnh về 19 người, tóc, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và áo khoác ngoài

 


Bạn Võ Như Ý cho biết: “ Đồng hành cùng CLB từ khi mới bắt đầu, mình cảm thấy rất vui khi được tham gia vào CLB FKL. Điều này không những giúp mình có cơ hội tiếp xúc với các bạn mà còn có thể trao dồi thêm nhiều kiến thức về Ngôn Ngữ Hàn. Các bạn trong CLB không những dễ thương mà còn rất năng động”.

 

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và mọi người đang ngồi

 


Bên cạnh các hoạt động, ở CLB cũng là nới giúp kết nối các bạn sinh viên lại với nhau hơn qua những buổi họp mặt CLB, teambuilding, các hoạt động thiện nguyện sẽ giúp mọi người trong CLB thêm gắn kết.

Truy cập fanpage CLB FKL tại đây.

Tin tức Liên quan

Các tin khác