Thử sức trước kỳ thi tốt nghiệp với đề tham khảo thi THPT 2021 môn Vật lí

Chỉ còn vài ngày nữa sẽ đến kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021. Trong thời gian này, các bạn học sinh 2k3 hãy tập trung ôn luyện đề và quan trọng nhất là hãy thử sức với đề tham khảo thi THPT 2021 do Bộ GD&ĐT đưa ra nhé.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 dự kiến chia làm 2 đợt. Theo đó, các thí sinh không thuộc nhóm đối tượng F0, F1, F2, không ở vùng phong tỏa hoặc cách ly xã hội theo Chỉ thị của Thủ tướng về phòng chống dịch COVID-19 sẽ tham dự kỳ thi đợt 1 vào ngày 7 và 8/7. Đợt thi thứ 2 dành cho đối tượng thí sinh không thể tham dự kỳ thi đợt 1 do bị ảnh hưởng của dịch COVID-19. Lịch thi đợt 2 sẽ được Bộ GD&ĐT thông báo sau. Trong 1 tuần trước kỳ thi, các bạn học sinh 2k3 cần ôn luyện kiến thức và thử sức với đề tham khảo thi THPT do Bộ BG&ĐT công bố trong thời gian quy định.

Dưới đây là đề tham khảo thi THPT 2021 môn Vật lí:

Đề tham khảo thi THPT 2021 môn Vật lí

Thí sinh có thể tải file PDF tại đây

Bên cạnh đó, nhằm giúp các bạn thí sinh 2k3 giảm áp lực thi cử, Trường Đại học FPT Cần Thơ xét tuyển 13 ngành, chuyên ngành học theo 2 phương thức: xét điểm học bạ THPT và kết quả thi THPT Quốc gia 2021 bằng Schoolrank – công cụ xếp hạng học sinh toàn quốc.

Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ khi điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 hoặc điểm học bạ THPT thuộc TOP 50 THPT toàn quốc. Để tra cứu thứ hạng, thí sinh truy cập vào trang web https://schoolrank.fpt.edu.vn, điền thông tin và nhận giấy chứng nhận qua email.