Hội nhập quốc tế

Đẩy mạnh hoạt động hợp tác quốc tế, Đại học FPT Cần Thơ tiếp đón đại diện Trường Đại học Burapha, Thái Lan sang thăm quan và làm việc

Với chiến lược Go Global - đẩy mạnh các hoạt động hợp tác quốc tế nhằm tạo môi trường trải nghiệm đa văn hoá cho sinh viên, Trường Đại học FPT Cần Thơ đã có buổi tiếp đón đoàn công tác Trường Đại học Burapha (BUUIC), Thái Lan đến thăm quan và làm việc từ ngày 16/4 đến ngày 19/4/2023. Đây là cơ hội để hai Trường giới thiệu, trao đổi và chia sẻ những thông tin chung, tầm nhìn và định hướng trong tương lai.

Những lợi thế của một sinh viên giỏi Tiếng Anh

Ngày nay, tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ quan trọng và hết sức phổ biến, đây là một điều chắc chắn. Giỏi tiếng Anh, bạn có thể có được một công việc phù hợp, làm hài lòng các nhà tuyển dụng. Giỏi tiếng Anh, bạn có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ, hay có được môi trường học tập tốt… Dưới đây là những chia sẻ thiết thực của việc giỏi tiếng Anh, hy vọng các bạn sẽ có thêm những thông tin thú vị, bổ ích và góp phần tạo động lực thúc đẩy quá trình phát triển tiếng Anh.

Sinh viên Đại học FPT có cơ hội thực chiến với dự án chuyển đổi số toàn cầu của Airbus

Hãng sản xuất máy bay hàng đầu thế giới Airbus vừa tái ký với FPT Software dự án phát triển ứng dụng hỗ trợ ngành hàng không trên nền tảng Skywise. Điều này mở ra thêm cơ hội tiếp cận với những dự án quốc tế dành cho sinh viên Đại học FPT khi làm việc tại FPT Software trong học kỳ On the job training.

Sinh viên ĐH FPT làm thế nào để sống tốt, học vui trong học kỳ nước ngoài

Gạt bỏ định kiến “thứ nhất học bá, thứ nhì đại gia” mới được ra nước ngoài học tập, sinh viên ĐH FPT ngay từ năm nhất đã có thể xách vali đi học tiếng Anh, tiếng Nhật ở tận trời Tây.

Hiroshima và hành trình học hỏi không ngừng của cô sinh viên Cần Thơ ngành Ngôn ngữ Nhật

Một chuyến đi chỉ vỏn vẹn 4 ngày thôi nhưng đủ để lại trong lòng mỗi thành viên những cảm xúc khó tả. Cũng đã hơn 1 tháng trở về từ Hiroshima, nhưng những ký ức về chuyến hành trình ấy vẫn nguyên vẹn trong tâm trí tôi. Điều đặc biệt nhất sau chuyến đi ấy chính là sự bền bỉ và ý chí quyết tâm tái kiến thiết quê hương sau vụ nổ bom lịch sử của người Nhật - những “võ sĩ” với tinh thần kỷ luật thép.

100% Sinh viên ĐH FPT có một học kỳ ra nước ngoài học ngoại ngữ

Học trường Việt nhưng có ít nhất một học kỳ (4 tháng) ra nước ngoài để học ngoại ngữ, chuyên ngành, thực tập. Hay trải nghiệm văn hóa là những gì sinh viên Đại học FPT được “hưởng lợi” từ ngôi trường mang định hướng quốc tế này.