Đẩy mạnh hoạt động hợp tác quốc tế, Đại học FPT Cần Thơ tiếp đón đại diện Trường Đại học Burapha, Thái Lan sang thăm quan và làm việc

Với chiến lược Go Global - đẩy mạnh các hoạt động hợp tác quốc tế nhằm tạo môi trường trải nghiệm đa văn hoá cho sinh viên, Trường Đại học FPT Cần Thơ đã có buổi tiếp đón đoàn công tác Trường Đại học Burapha (BUUIC), Thái Lan đến thăm quan và làm việc từ ngày 16/4 đến ngày 19/4/2023. Đây là cơ hội để hai Trường giới thiệu, trao đổi và chia sẻ những thông tin chung, tầm nhìn và định hướng trong tương lai.

 

 

Trong chuyến tham quan, đại diện 2 bên đã có những trao đổi về các chương trình liên kết trong thời gian tới như hợp tác đào tạo cấp bằng kép, chương trình tiếng anh và trao đổi sinh viên ngắn hạn. Đại diện trường Đại học FPT đã dẫn các vị khách mời tham quan khuôn viên trường, các khu chức năng và chụp ảnh lưu niệm. Sau đó, đoàn công tác đã có buổi giao lưu với nhóm 18 sinh viên chuẩn bị sang trao đổi tại Trường BUUIC từ ngày 22 đến 25 tháng 4 năm 2023.

 Đại học Burapha BUUIC, là một trong số các trường đại học công lập tiêu biểu tại Thailand, thuộc thành viên hệ thống của Đại học ASEAN, cung cấp một loạt các chương trình có liên quan, khoa học, ngôn ngữ, kinh tế, giáo dục và quản trị khách sạn, quản trị du lịch ở trình độ đại học và sau đại học.

 Trong chuyến trao đổi sắp tới, sinh viên Đại học FPT Cần Thơ sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập đa văn hoá của Burapha University International College, Thailand, tham gia các lớp học đào tạo đa ngành, giao lưu với giảng viên và sinh viên của Trường. Bên cạnh đó, các bạn còn được trải nghiệm tham quan các địa điểm du lịch văn hoá tại Bangkok và Pattaya để học hỏi thêm kiến thức về lịch sử - địa lý – du lịch, hội nhập quốc tế và khai mở tư duy.

 Buổi gặp gỡ đã bước đầu tạo dựng niềm tin và ấn tượng tốt giữa hai phía, từ đó làm nền tảng vững chắc cho việc phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài và tốt đẹp của hai Trường. Tin rằng, sự hợp tác giữa Trường Đại học FPT Cần Thơ và Đại học Burapha ngày càng gắn bó bền chặt và phát triển hiệu quả.

Tin tức Liên quan