Câu chuyện giáo dục

Nữ giảng viên ĐH FPT đam mê nghiên cứu khoa học giáo dục

Với nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh, cô Lê Thị Duyên (giảng viên Trường ĐH FPT) cho rằng, nghiên cứu khoa học giúp giảng viên đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Cô giáo Thần tiên tỉ tỉ chia sẻ bí quyết học tiếng Nhật hiệu quả

Sinh viên Đại học FPT may mắn được học tiếng Nhật với toàn nữ giảng viên xinh đẹp và tài năng. Nếu ở phương Bắc, chúng ta có “cô giáo quốc dân” thì ở miền Nam, các Cóc được học với giảng viên sở hữu nét đẹp mong manh như các “thần tiên tỉ tỉ” trong những bộ phim kiếm hiệp. Nhờ gương mặt xinh như diễn viên và cách dạy học thú vị, cô cũng đã “đốn tim” không ít sinh viên ĐH FPT.

Rò rỉ ảnh đẹp trai như trung đội trưởng Ri Jung Hyuk, giảng viên đại học bị dân mạng ráo riết truy tìm ‘info’

Giảng viên trẻ của Đại học FPT đang là đối tượng tìm kiếm của nhiều bạn gái bởi tấm hình có góc nghiêng hao hao giống nhân vật trung đội trưởng trong phim ‘Hạ cánh nơi anh’ (Crash landing on you).

Khẳng định vị thế FPT trong mắt đối tác toàn cầu

Với những năng lực về nghiên cứu công nghệ, triển khai các dự án, sản phẩm và dịch vụ của mình, FPT đang dần chiếm trọn niềm tin của những khách hàng toàn cầu. Nhiều tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như General Electric, Siemens, Microsoft, Amazon, IBM… đã chọn FPT là đối tác để hợp tác nghiên cứu, triển khai những công nghệ lõi là xu hướng của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Thầy Huỳnh Ngọc Thái Anh: “Ông chú” nhiệt huyết dành cả thanh xuân để truyền lửa vì tình yêu to bự với sinh viên Trường F

Khi nhắc đến “Người Thầy”, chúng ta thường nghĩ đến hình ảnh một người đàn ông nghiêm túc, đầy tôn kính và đôi khi có chút sợ sệt nhưng ở Đại học FPT Cần Thơ lại có một người thầy với biệt danh “Ông chú” nhưng lại tràn đầy nhiệt huyết và đam mê của tuổi trẻ - Thầy Huỳnh Ngọc Thái Anh, Giảng viên Công nghệ Thông tin - Mạng Truyền thông và Khoa học Máy tính. Anh không chỉ là một người hướng dẫn có tâm mà còn là một người bạn thân thiện đối viên sinh viên Trường F.

FPT Edu là “tấm gương” điển hình về xã hội hoá giáo dục

Chủ trương xã hội hóa giáo dục, theo tinh thần Nghị quyết số 29-NQ/T.Ư của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đã không chỉ giúp giải quyết vấn đề tài chính từ ngân sách nhà nước dành cho nhu cầu phát triển giáo dục mà còn mở rộng các chủ thể tham gia vào giáo dục để nâng cao chất lượng và hiệu quả. Theo đúng chủ trương, Trường Đại học FPT thuộc Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Edu) là một trong những cơ sở giáo dục đại học được Bộ Giáo dục và Đào tạo nêu là “tấm gương” điển hình về xã hội hoá giáo dục.

Những công trình xây dựng ấn tượng khắp FPT Edu trong năm 2019

Cùng nhìn lại những công trình ấn tượng của Tổ chức Giáo dục FPT trong sứ mệnh xây dựng một thế hệ giáo dục vững vàng trong tương lai nhé!

Thầy Bùi Lê Nhật Minh – Từ VĐV quốc tế đến người thầy Vovinam đầy tâm huyết tại FPTU Cần Thơ

Trong giải đấu Vovinam Sinh viên Toàn quốc 2019 vừa qua, 8 cô gái của Đại học FPT Cần Thơ đã xuất sắc mang về cho Đại học FPT 01 Huy chương Vàng, 01 Huy chương Bạc và 03 Huy chương Đồng, đạt Giải Nhì toàn đoàn với tổng số 20 huy chương. Phía sau thành tích nổi bật ấy là niềm tự hào của những người thầy luôn đồng hành cùng sinh viên chinh phục những thử thách trên cuộc hành trình Việt Võ Đạo – một trong số đó là thầy Bùi Lê Nhật Minh, giảng viên Bộ môn Vovinam tại Trường Đại học FPT Cần Thơ.