Đại học FPT Cần Thơ rộn ràng tổ chức Lễ tôn vinh học kỳ Spring 2019

Thêm một kỳ học nữa trôi qua để lại trong lòng mỗi sinh viên Đại học FPT Cần Thơ những kỷ niệm đáng nhớ, đằng sau đó là những nỗ lực không ngừng. Sau 4 tháng học vất vả, Lễ tôn vinh chính là dịp để các Cóc nhìn lại kết quả của mình, phát huy điểm tốt và tìm cách khắc phục điểm chưa tốt, đây là dịp để nhà trường ghi nhận sự cố gắng, phấn đấu của các cá nhân và tập thể có thành tích học tập, hoạt động phong trào xuất sắc.

Về lại nếp sống thời ông bà anh cùng buổi lễ tôn vinh HOVILO Dạ Vũ

Đại học FPT Cần Thơ tôn vinh sinh viên xuất sắc

Concept đặc biệt của buổi Lễ tôn vinh học kỳ Spring 2019

Tối ngày 21/6 vừa qua, Trường Đại học FPT Cần Thơ tổ chức buổi lễ tôn vinh sinh viên học kỳ Spring 2019 tại sảnh Beta. Đây là hoạt động định kỳ nhằm biểu dương, khen thưởng và khuyến khích nỗ lực, cố gắng của sinh viên Đại học FPT trong học kỳ qua.

Buổi lễ tôn vinh trao thưởng cho các cá nhân có thành tích học tập tốt nhất các khối ngành Kinh tế, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ và vinh danh các sinh viên thuộc top 5 các khối ngành này.

Thầy Võ Hồng Khanh trao thưởng cho các bạn sinh viên

Bên cạnh các thành tích về học thuật, buổi lễ còn trao thưởng hạng mục phong trào dành cho các cá nhân, câu lạc bộ hoạt động xuất sắc; các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong các cuộc thi. Ở hạng mục các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong các cuộc thi, nhà trường vinh danh 2 nhóm và 2 cá nhân gặt hái được những kết quả đáng ghi nhận tại các cuộc thi. Sau khi cân nhắc và bầu chọn theo các tiêu chí nhất định, nhà trường đã chọn ra 5 CLB xuất sắc bao gồm: FEM, F-Art, F-Décor, F-Bủn và F-Coder. Ngoài những đóng góp của CLB, 5 cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc cũng được tuyên dương tại buổi lễ tôn vinh. Để đạt được những danh hiệu này, các bạn trong kỳ vừa qua đã nỗ lực hết mình trong học tập và đây chính là phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực ấy.

Câu lạc bộ F-Bủn của trường Đại học FPT Cần Thơ

Buổi lễ Tôn vinh vinh hạnh nhận được sự chia sẻ từ thầy Nguyễn Xuân Phong – Hiệu trưởng Trường Đại học FPT Cần Thơ: “Tôi xin cám ơn các bạn sinh viên vì thành tích học tập và nỗ lực của các bạn nên chúng tôi có cơ hội tham gia buổi lễ Tôn vinh này”. Trong bài phát biểu, thầy Phong cũng gửi lời chúc mừng đến 2 đội thi đã thể hiện xuất sắc trong cuộc thi FPT EDU NihongoEng 2019 diễn ra vào tối ngày 20/6 với giải nhất bảng tiếng Nhật và giải khuyến khích bảng tiếng Anh. “Tôi rất cám ơn các đội tuyển đã cố gắng hết sức, cám ơn các thầy cô vì những đóng góp to lớn đến con đường lĩnh hội tiếp thu kiến thức của các em sinh viên Đại học FPT Cần Thơ. Cuối cùng, thay mặt BLĐ Nhà Trường, tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý phụ huynh luôn đồng hành cùng nhà trường tạo ra môi trường tốt nhất cho sinh viên Đại học FPT Cần Thơ”, thầy chia sẻ.

Phát biểu của thầy Nguyễn Xuân Phong

Tại buổi lễ, danh hiệu “Cóc vàng” cao quý – niềm ao ước của tất cả sinh viên Đại học FPT đã gọi tên bạn Võ Minh Duy đến từ ngành Ngôn ngữ Nhật trong sự đồng thuận và tán dương của tất cả các sinh viên trong khán phòng. Rất xúc động trước thành tích đạt được, chàng Cóc vàng Võ Minh Duy chia sẻ: “Em rất bất ngờ và xúc động khi nhận được giải thưởng Cóc vàng 2019. Thật sự khi em tham dự buổi lễ, em không nghĩ mình có thể nhận được giải thưởng này. Em tin rằng tất cả các bạn ở đây đều xứng đáng. Đừng tạo áp lực quá nhiều cho bản thân, tích cực tham gia phong trào và mình tin là các bạn sẽ chạm đến danh hiệu này.”

Cóc Vàng học kỳ Spring 2019 - Võ Minh Duy

Với những danh hiệu cao quý cùng phần thưởng xứng đáng, nhà trường hy vọng sinh viên Đại học FPT Cần Thơ sẽ tiếp tục có thêm động lực, sức bật để phấn đấu và giành được những thành tích cao và đáng tự hào hơn nữa trong tương lai. Trường Đại học FPT Cần Thơ luôn tin tưởng vào những thành quả tốt đẹp có được dựa trên khả năng cũng như khát vọng chinh phục thử thách của chính các bạn.

Tin: Khắc Phùng
Ảnh: Kiệt Nguyễn