Gần 400 học sinh THPT tham quan trải nghiệm tại Đại học FPT Cần Thơ

Sáng ngày 15/10/2023, gần 400 bạn học sinh lớp 12 đến từ 3 trường THPT Nguyễn Việt Hồng, THPT Trần Đại Nghĩa và THPT Bình Thuỷ đã có buổi tham quan trải nghiệm tại Trường Đại học FPT Cần Thơ.

 

 

Nhằm mang lại những trải nghiệm thực tế cho các bạn học sinh về môi trường học tập tại Trường Đại học FPT Cần Thơ, Nhà trường tổ chức buổi tham quan trải nghiệm với sự tham gia của gần 400 học sinh đến từ các trường THPT Nguyễn Việt Hồng, THPT Trần Đại Nghĩa và THPT Bình Thuỷ vào sáng ngày 15/10/2023.

Tiếp đón các bạn học sinh có sự hiện diện của Thầy Võ Hồng Khanh – Trưởng môn Kỹ thuật phần mềm Đại học FPT Cần Thơ, chị Nguyễn Thị Thu Nhi – Trưởng phòng Tuyển sinh Đại học FPT Cần Thơ, chị Đặng Thái Bảo Vy – Chuyên viên Hợp tác Quốc tế Đại học FPT Cần Thơ cùng các thầy cô, cán bộ của Trường.

Tham gia chương trình, các bạn học sinh được khám phá các không gian xịn sò của Đại học FPT Cần Thơ qua campus tour: Phòng iMac, Quầy Bar, Phòng Khách sạn, Phòng AI&IoT, Thư viện Alpha, hệ thống sân thể thao phức hợp,…

 Không chỉ được khám phá cơ sở vật chất hiện đại của Trường, các bạn học sinh còn được tìm hiểu thông tin về các ngành học, về môi trường học tập, chương trình trải nghiệm nước ngoài, thưởng thức đặc sản võ nhạc, nhạc cụ dân tộc, Vovinam, được giải đáp các thắc mắc về Đại học FPT Cần Thơ trong buổi chia sẻ tại Hội trường Alpha. Bên cạnh đó, các bạn còn được tham gia nhiều hoạt động, trò chơi và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Chuyến campus tour tại Trường như một trải nghiệm đầy ý nghĩa khi các bạn được hiểu hơn về các ngành nghề mình yêu thích cũng như được khám phá môi trường học tập năng động tại Đại học FPT Cần Thơ.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của Campus Tour nhé!

Tin tức Liên quan