Gần 12.000 học sinh THPT đến tham quan trải nghiệm và tư vấn tuyển sinh tại ngày hội International Day Đại học FPT Cần Thơ 2023

Sáng ngày 05/03/2023, gần 12.000 học sinh đến từ các trường THPT đã đến tham quan trải nghiệm và tư vấn tuyển sinh tại ngày hội International Day Đại học FPT Cần Thơ.

Nhằm mang lại sự trải nghiệm thực tế cho các bạn học sinh về môi trường học tập tại Đại học FPT Cần Thơ, Nhà trường tổ chức Ngày hội International Day - Giao lưu văn hoá các nước Anh - Việt - Hàn - Nhật - Trung với sự tham gia của gần 12.000 học sinh đến từ các trường THPT khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long vào ngày 05/03/2023.

Ngày hội Trải nghiệm và tư vấn tuyển sinh Đại học FPT Cần Thơ là sự kiện thường niên giúp sinh viên có cơ hội tham quan, tìm hiểu cơ sở vật chất, môi trường học tập cũng như quy chế tuyển sinh và chương trình đào tạo của Đại học FPT Cần Thơ. Bên cạnh được tham quan cơ sở vật chất, phòng học chức năng, tìm hiểu về các ngành nghề, môi trường học tập tại Đại học FPT Cần Thơ, các bạn học sinh còn được trải nghiệm những hoạt động đa màu sắc đến trong ngày hội International day như gian hàng CLB, văn nghệ nhảy múa, giao lưu văn hoá Anh - Việt - Nhật - Trung - Hàn, quay số may mắn nhận quà, check in cùng siêu robot Bumblebee,…

 

 

Trải nghiệm cơ sở vật chất sang-xịn-mịn



Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho học sinh, buổi tham quan khuôn viên trường được chia thành nhiều nhóm nhỏ nhằm đảm bảo không gian và thời gian thoải mái nhất để tìm hiểu môi trường học tập của Đại học FPT Cần Thơ. Buổi tham quan đã giới thiệu đến các bạn học sinh môi trường giảng đường, phương thức học, chuyên ngành tuyển sinh, và phương thức xét tuyển, học bổng,… Phần lớn các bạn ấn tượng với hệ thống đầy đủ tiện nghi như phòng lab, phòng IoT, mô hình bar, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống nhà ăn, sân thể thao, thư viện.

“Em rất ấn tượng với cơ sở vật chất của trường. Quá xịn. Em đã đăng ký xét tuyển vào trường bằng học bạ ngành Ngôn ngữ Hàn rồi. Hẹn trường vào tháng 9 tới ạ!” Em Phan Kim Tuyến, học sinh Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - An Giang chia sẻ.

 

Trải nghiệm Ngày hội văn hoá các nước International Day đa sắc màu


Không chỉ được tham quan cơ ngơi của Trường, các bạn học sinh còn được trải nghiệm ngày hội văn hoá các nước Anh - Việt - Nhật - Hàn - Trung International Day với hàng loạt hoạt động hấp dẫn như văn nghệ, trình diễn thời trang, tham quan các gian hàng CLB, check-in với các nhân vật nổi tiếng ở các nước Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh Quốc, Việt Nam, đặc biệt là sự xuất hiện của siêu robot Bumblebee đầy ấn tượng.


Bên cạnh đó, các bạn học sinh còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ Đại học FPT Cần Thơ với phần quay số trúng thưởng. Nhiều bạn học sinh đã tranh thủ đăng ký xét tuyển sớm vào Đại học FPT để nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào ngành học mình yêu thích.
   

 

Trải nghiệm check-in nhận quà tại Gian tư vấn Đại học FPT Cần Thơ trong Ngày hội tuyển sinh của Báo Tuổi trẻ



Đại học FPT Cần Thơ mang đến năng lượng cam tươi trẻ cho các bạn học sinh 2k5 với màn trình diễn tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh Cần Thơ 2023 của Báo Tuổi Trẻ. Tại gian hàng ĐH FPT Cần Thơ, sinh viên không chỉ được nghe âm điệu truyền thống qua màn trình diễn nhạc cụ dân tộc, và môn học đặc sản của ĐH FPT Cần Thơ là Võ nhạc Vovinam mà còn được tham gia các hoạt động vui chơi, check in và nhận quà hấp dẫn.

 

Tận dụng cơ hội xét học bạ sớm vào Trường F



Nhiều thí sinh yêu mến ngôi trường F đã tranh thủ đăng ký xét tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ qua công cụ Schoolrank với 14 ngành, chuyên ngành của  trong ngày hội. Với kết quả TOP 40 SchoolRank khi xét tuyển theo phương thức học bạ, thí sinh thành công đăng ký làm sinh viên chính thức vào tất cả các ngành, chuyên ngành tại Đại học FPT Cần Thơ.

 

 

Ngày hội tư vấn tuyển sinh kết thúc trong không khí vui vẻ của các bạn học sinh THPT. Sau chương trình, bạn đã có cái nhìn chi tiết hơn về Đại học FPT Cần Thơ, tự tin về tương lai của mình và sẵn sàng bước vào hành trình theo đuổi đam mê tại Đại học FPT Cần Thơ vào tháng 9 tới. Đại học FPT Cần Thơ luôn chào đón các bạn học sinh đến khám phá và trải nghiệm tại trường. Môi trường đại học sẽ trở nên thân thiện hơn, hành trình nghề nghiệp sẽ trở nên thực tế hơn thông qua các hoạt động như thế này.

Tin tức Liên quan