Top trang web giải Vật lý miễn phí các bạn học sinh nên biết

Nếu bạn đang tìm những bài giải mẫu, trường Đại học FPT Cần Thơ gợi ý các bạn có thể tham khảo một số website giải Vật lý miễn phí.

1. Các trang web hỗ trợ giải Vật lý hàng đầu

2. Các ngành đào tạo tại trường Đại học FPT Cần Thơ xét tuyển bằng khối Khoa học tự nhiên

3. Các phương thức xét tuyển khác

4. Cơ hội nhận học bổng 100% từ trường Đại học FPT Cần Thơ

Các trang web hỗ trợ giải Vật lý hàng đầu

• Vietjack.com

Vietjack là một trang web giải bài tập Vật lý được tin tưởng sử dụng bởi các bạn học sinh, sinh viên kể cả thầy cô cũng dùng trang web này để tham khảo tài liệu giảng dạy. Theo khảo sát khách quan cho thấy, Vietjack đang là một trong những trang web nằm trong top đầu được tìm kiếm trên công cụ Google. Người dùng có thể tìm thấy lời giải bài tập trong sách giáo khoa, sách bài tập, tài liệu tham khảo không chỉ về môn Vật lý mà còn các môn học khác như Toán, Văn, Anh văn,...

• Loigiaihay.com

Loigiaihay là một trang web về giáo dục khá phổ biến cho tất cả các khối từ lớp 1 đến lớp 12. Ngoài môn Vật lý, Loigiaihay còn hỗ trợ giải các bài tập cho các môn học khác như Sinh học, Toán, Ngữ văn,...Với giao diện bắt mắt, dễ sử dụng và cung cấp nguồn tài liệu chất lượng, loigiaihay đã dành được rất nhiều lượng truy cập vào trang web mỗi ngày.

• Toploigiai.vn

Là một trang web giáo dục chia sẻ tài liệu, cách giải bài tập, bài giảng miễn phí dành cho người Việt. Toploigiai nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các bạn học sinh và thầy cô. Web cung cấp đa dạng tài liệu các môn học đặc biệt là Vật lý với lời giải cụ thể và rất nhanh. Đặc biệt, Toploigiai còn có diễn đàn hỏi đáp giúp cho người học có thể hỗ trợ lẫn nhau giải đáp thắc mắc.

• lazi.vn

Đa số các trang web hiện nay chỉ hỗ trợ giải bài tập sách giáo khoa, sách bài tập, không thể yêu cầu các bài tập ngoài khung chương trình. Lazi.vn là trang web có thể khắc phục điểm yếu đó. Người dùng có thể đăng câu hỏi và cũng có thể đưa ra câu trả lời cho các câu hỏi trên web để nhận thưởng và nâng cao kỹ năng giải Vật lý của mình.

Hiện tại trường Đại học FPT Cần Thơ đang tuyển sinh 5 ngành gồm Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn đều có thể xét tuyển bằng tổ hợp Khoa học tự nhiên. Chương trình đào tạo tại Đại học FPT được thiết kế chuẩn dựa trên sự tham vấn của các chuyên gia, phù hợp với các tiêu chí của nhà tuyển dụng đang tìm kiếm nguồn nhân lực mới.

Xem thêm các ngành tuyển sinh tại đây

Các phương thức xét tuyển khác

Nếu bạn không tự tin khi xét tuyển bằng khối Khoa học tự nhiên, nhà trường luôn tạo điều kiện cho các bạn học sinh thể hiện khả năng của mình. Các bạn có thể xét tuyển bằng tổ hợp Khoa học xã hội, kết quả bài thi đánh giá năng lực do các đơn vị khác tổ chức, xét tuyển thẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh, và các phương thức khác.

Để tìm hiểu rõ hơn các bạn có thể tham khảo quy chế tuyển sinh hệ đại học chính quy trường Đại học FPT tại đây

Cơ hội nhận học bổng 100% từ trường Đại học FPT Cần Thơ

Trường Đại học FPT hằng năm đều trao những suất học bổng giá trị đến cho các bạn học sinh thuộc nhiều đối tượng khác nhau. Trường luôn tạo điều kiện và cơ hội cho tất cả học sinh trên toàn quốc.

Các hình thức nhận học bổng:

• Thi giải quốc tế hoặc đạt giải quốc gia

Đại học FPT trao suất học bổng cho học sinh tham gia đội tuyển trong các kỳ thi quốc tế IMO, IOI hoặc đạt giải trong kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia một trong các môn Toán, Vật lý, Hoá học, Tin học. Đạt giải Nhất, Nhì, Ba cấp quốc gia các bộ môn năng khiếu hoặc các cuộc thi khác được phê duyệt bởi Hội đồng tuyển sinh trường Đại học FPT.

• Kỳ thi học bổng Nguyễn Văn Đạo

Kỳ thi gồm 2 bài thi: tư duy logic và nghị luận xã hội. Nếu vượt qua kỳ thi này, học sinh sẽ được Đại học FPT trao cho các mức học bổng có trị giá từ 10%-100% học phí toàn khóa học theo kết quả bài thi đạt được.

• Tham gia cuộc thi tài năng nghệ thuật, thể thao

Học sinh có năng khiếu múa, hát, khiêu vũ, thể thao có thể tham gia cuộc thi Học bổng Tài năng Đại học FPT - FPT University Talent. Môi trường luôn khuyến khích các bạn thể hiện bản thân, phát triển cá nhân thông qua các hoạt động trải nghiệm tại Đại học FPT. Ngoài việc thể hiện đam mê nghệ thuật, thể thao các bạn học sinh còn có cơ hội nhận được giải thưởng hấp dẫn cùng những suất học bổng giá trị của trường.

Các bạn có thể xem thông tin chi tiết về học bổng - tín dụng cho sinh viên Đại học FPT tại đây.

Kết

Mong rằng bài viết này có thể gợi ý cho các bạn trang web phù hợp với bản thân và một phần nào giúp định hướng được các quyết định học tập trong tương lai. Hãy liên hệ với trường Đại học FPT Cần Thơ để được tư vấn những thông tin tuyển sinh mới nhất.