Giải Đề Tiếng Anh Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2023 Chinh Phục Điểm 8+

Cùng Đại học FPT Cần Thơ giải đề Tiếng Anh kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023 này nhé! Bạn sẽ có định hướng học tập và chắc chắn đạt điểm số mong muốn.

1. Giải Đề Tiếng Anh TN THPT Chính Thức Năm 2020, 2021, 2022
  2. Đề ôn Tiếng Anh THPT Quốc gia sát bản chính thức năm 2023 nhất
  3. Bí quyết thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh 2023 bạn phải biết

Giải Đề Tiếng Anh TN THPT Chính Thức Năm 2020, 2021, 2022

Cùng xem lại bộ đề thi môn Tiếng Anh THPT Quốc gia năm 2020, 2021, và 2022 để có cái nhìn tổng quát về các dạng đề nhé! Sau khi tham khảo, bạn chắc chắn chinh phục được điểm số 8+ trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023 này.

Tham khảo đề thi môn Tiếng Anh Tốt nghiệp THPT 2020 tại đây.

Tham khảo đề thi môn Tiếng Anh Tốt nghiệp THPT 2021 tại đây.

Tham khảo đề thi môn Tiếng Anh Tốt nghiệp THPT 2022 tại đây.

Đề Ôn Tiếng Anh THPT Quốc Gia Sát Bản Chính Thức Năm 2023 Nhất

Để sẵn sàng cho mùa thi mới, các 2k5-er nên chuẩn bị kế hoạch học tập từ bây giờ. Các bạn có thể tích lũy những phương pháp, dấu hiệu, và kỹ năng khoanh từ những bộ đề ôn mới nhất năm 2023.

45 đề thi thử THPT Quốc gia 2023 giống đề thi chính thức

Thấu hiểu nổi lo của các sĩ tử, tài liệu 45 đề ôn Tiếng Anh THPT Quốc gia 2023 này bao gồm tất cả các dạng bài. Đại học FPT Cần Thơ đảm bảo đây sẽ là bộ đề giống với bản chính thức nhất.

Bộ đề thi thử THPTQG môn Tiếng Anh 2023

Tiếng Anh là một môn học đặc thù vì bao gồm vô số những kiến thức khó nhớ. Nếu bạn đang tuyệt vọng khi tìm tài liệu hay và có lời giải chi tiết nhất, hãy tham khảo 50 đề thi thử THPTQG 2023 này.

Bộ ôn thi THPTQG môn Tiếng Anh 2023

Đây là bộ đề ôn cần thiết mà các bạn học sinh cần để có thể chinh phục điểm số cao trong kỳ thi thực chiến năm 2023 sắp tới. Tham khảo 50 đề thi tiếng Anh THPT Quốc gia 2023 và đáp án chi tiết của chúng tại đây.

Bí Quyết Thi Tốt Nghiệp THPT Môn Tiếng Anh 2023 Bạn Phải Biết

Trong lúc liên tục ôn luyện những bộ đề thi Tiếng Anh năm 2023, các bạn học sinh 2k5 có thể tham khảo một số mẹo để “khoanh đâu trúng đó”.

• Bí quyết xác định phần phát âm – trọng âm

Đề Anh văn THPT Quốc gia luôn có những câu hỏi liên quan đến trọng âm 2 hoặc 3 âm tiết trở lên. Đối với 3 âm tiết trở lên, các từ có tận cùng là IC, ICS, IAN, TION, hoặc SION thì trọng âm sẽ nằm vào âm liền kề trước nó. Ví dụ như: tradition /trəˈdiSHən/, republic /rɪˈpʌb.lɪk/, musician /myo͞oˈziSH(ə)n/.

• Bí quyết hoàn thành câu (dạng đục lỗ)

Đầu tiên, bạn cần phải đọc kỹ câu hỏi và xác định loại từ. Sau đó loại bỏ những đáp án không phù hợp. Ví dụ từ cần điền là dạng tính từ, bạn có thể loại bỏ các đáp án có đuôi -tion, -ity, -ly, -ize, … và từ từ suy ra đáp án chính xác.

• Bí quyết tìm từ đồng nghĩa/ trái nghĩa

Dù là giáo viên kỳ cựu hay người bản địa, bạn cũng không thể nắm hết tất cả từ vựng tiếng Anh. Vậy nên, phương pháp “đoán” là hữu hiệu nhất cho dạng bài này.

Tuỳ vào ngữ cảnh mà bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Hãy thay thế từng đáp án vào và suy ra nghĩa của cả câu. Lưu ý: Xác định rõ mình đang tìm từ đồng nghĩa hay trái nghĩa, tránh trường hợp khoanh từ đồng nghĩa cho câu hỏi yêu cầu trái nghĩa và ngược lại.

Thuý An