Các Trang Web Luyện Thi Đại Học Miễn Phí

Việc lựa chọn nguồn học và ôn thi hiệu quả cũng vô cùng quan trọng. Hôm nay, hãy cùng mình điểm qua những trang web giúp bạn luyện thi THPT miễn phí nhé!

 

Kì Thi THPTQG Và Những Điều Cần Biết

 

Kì thi THPTQG 2023 sẽ tiếp tục giữ nguyên hình thức như những năm trước đây. Cụ thể là thí sinh sẽ phải thi 3 môn bắt buộc là Toán, Văn, Ngoại ngữ và chọn thêm 1 trong 2 tổ hợp KHTN (Lý, Hoá, Sinh) hay KHXH (Sử, Địa, GDCD) để hoàn thành kì thi. Kết quả thi sẽ được dùng xét tuyển tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng mà thí sinh có nguyện vọng nộp vào.

 

 

Những Ngành Học “Hot” Nhất Hiện Nay

 

Hiện nay, có vô vàn những ngành học được đào tạo ở khắp các trường Đại học, cao đẳng trên khắp cả nước khiến cho các “sĩ tử” hoang mang không biết chọn ngành nào phù hợp bản thân và có thể dễ dàng xin việc hơn trong tương lai. Một số ngành học “Hot” có thể kể đến như: Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ, Marketing, Du lịch và Khách sạn,… Thí sinh nên lựa chọn cho mình ngành học phù hợp với khả năng, sở thích của bản thân và nhu cầu tuyển dụng của xã hội.

 

 

Những Trang web Luyện Thi Đại Học Miễn Phí

 

Công nghệ phát triển giúp bạn có thể dễ dàng học và ôn thi THPTQG  bất cứ lúc nào rảnh chỉ bằng một cú click chuột. Những trang web học và ôn thi THPTQG miễn phí và hiệu quả có thể kể đến như: Hocmai.vn, Thithu.edu.vn, Hoctot.com,... Thí sinh có thể lựa chọn cho mình những trang web học tập phù hợp với khả năng và lộ trình ôn luyện  của bản thân để đạt kết quả cao.

 

 

Một Số Tips Cho Kì Thi THPTQG Hiệu Quả

 

Ôn thi THPTQG là cả một quá trình và cũng không tránh khỏi những áp lực. Để học tập hiệu quả thì thí sinh cần lên một kế hoạch ôn tập cụ thể để có thể dễ dàng sắp xếp lịch học. Tiếp đến là hãy học trập thông minh và lựa chọn phuơng pháp ôn tập phù hợp với bản thân mình. Không những thế, việc học tập và sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lí cũng là điều vô cùng cần thiết để tránh bản thân không bị stress bởi khối lượng kiến thức thu nạp quá lớn trong một lúc.

 

 

Giảm Thiểu Áp Lực Bằng Phương Thức Xét Học Bạ Tại Sao Không?

 

Ngoài việc lựa chọn dùng kết quả từ kì thi THPTQG để xét tuyển vào các trường Đại học, cao đẳng thì thí sinh còn có thể giảm áp lực thi cử bằng phương thức xét tuyển học bạ. Hiện tại, Đại học FPT có áp dụng một số phương thức tuyển sinh sau:

 

  • Xét tuyển thẳng đối với những thí sinh thuộc diện được xét tuyển thẳng trong Quy chế Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ đệ học chính quy của Bộ Giáo dục & Đào tạo năm 2023.

 

  • Điểm học bạ đạt xếp hạng TOP40 theo học bạ THPT năm 2023 (chứng nhận thực hiện trên trang https://schoolrank.fpt.edu.vn )

 

  • Điểm thi THPTQG đạt xếp hạng TOP40 theo điểm thi THPT năm 2023 (chứng nhận thực hiện trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn theo số liệu Đại học FPT tổng hợp và công bố sau kỳ thi THPT 2023) và điểm theo khối xét tuyển đạt từ trung bình trở lên (15*/30 điểm)

 

 

Trên đây là những trang web ôn thi Đại học miễn phí có thể giúp bạn đạt được kết quả cao trong kì thi THPT sắp tới. Để tìm hiểu thêm về các chuyên ngành đào tạo tại Đại học FPT Cần Thơ, thí sinh có thể liên hệ Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký tư vấn tại đây.

Tin tức Liên quan