Tin tức chung

Trúc Nhân hoà giọng cùng 2000 bạn trẻ tại Đại học FPT

Tối 5/7, xuất hiện với vai trò Giám khảo tại cuộc thi tài năng học sinh toàn quốc của Đại học FPT, Trúc Nhân chiếm lấy trái tim của hàng ngàn khán giả với sự giao lưu duyên dáng, thông minh, dí dỏm. Đặc biệt, màn biểu diễn cuối chương trình cực sung của nam ca sĩ “Sáng mắt chưa” đã khiến sân khấu Học bổng tài năng ĐH FPT bùng nổ cảm xúc.

Thí sinh chọn nguyện vọng “FPT” cần đăng ký thông tin liên hệ với nhà trường

Do tình hình tuyển sinh năm nay có nhiều biến động, các thí sinh chọn NV FPT cần đăng ký thông tin liên hệ (họ tên, email, điện thoại…) với trường để ĐH FPT cập nhật thông tin tuyển sinh. ĐH FPT không chịu trách nhiệm về việc thí sinh không nắm được các thông báo tuyển sinh, nhập học… do không cung cấp thông tin liên hệ cho nhà trường.

Trúc Nhân ghé thăm ĐH FPT Cần Thơ vào tháng 7, teen miền Tây có dịp đứng ngồi không yên

Rộ tin Trúc Nhân ghé ĐH FPT Cần Thơ trong vòng chung kết cuộc thi tài năng do nhà trường tổ chức, teen miền Tây xôn xao chờ đón ngày được gặp gỡ và nhún nhảy theo những bản hit của thần tượng.

Ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam: Khan hiếm nhân lực

Khi thế giới bước vào cuộc cách mạng công nghệ số, ngành công nghiệp ô tô cũng bắt đầu chuyển mình từ một thiết bị cơ khí chạy bằng máy trở thành một thiết bị thông minh sử dụng nền tảng số để kết nối và giao tiếp với con người.

Chọn ngành 2020 Ngành nghề nào hấp dẫn trong giai đoạn cách mạng công nghiệp 4.0

Thay vì lựa chọn các ngành nghề truyền thống, mùa tuyển sinh năm nay, học sinh đang có xu hướng theo các ngành mới, hoặc nhóm ngành phù hợp với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (Cách mạng công nghiệp 4.0).

Hé lộ cặp đôi MC dẫn chung kết FPT Edu Biz Talent 2020

FPT Edu Biz Talent 2020 đang dần tiến sát đến thời khắc được mong chờ nhất – ngày chung kết diễn ra tại Hòa Lạc campus. BTC đã có những tiết lộ đầu tiên về chung kết hôm 26/06 sắp tới, đó chính là cặp đôi MC “đắt giá” của FPT Edu – Nguyễn Ngọc Thịnh và Trịnh Thị Hà My sẽ là những gương mặt dẫn dắt chương trình.

Điểm qua các ý tưởng bước vào TOP 10 FPT Edu Biz Talent 2020 của 3 đội thi đến từ FU Cần Thơ

Vào ngày 08/6/2020, Top 10 của cuộc thi đã chính thức lộ diện. Đáng chú ý là Đại học FPT áp đảo với 8/10 đội thi, trong đó Đại học FPT Cần Thơ có 3 đội thi là 3NMX, K&P và APOC xuất sắc bước vào Vòng 2. Hãy cùng điểm qua các ý tưởng xuất sắc đến từ 3 đội thi nhé!

Sinh viên Đại học FPT nhắn gửi lời chúc tới thí sinh 2k2 trước kỳ thi học bổng 28/6

Các bạn sinh viên ĐH FPT đồng loạt gửi lời chúc đến các sĩ tử 2002 trước thềm của kỳ thi học bổng 28/6/2020 sắp tới, với mong muốn tiếp thêm động lực và tinh thần cho các em.

Tips săn giải vòng 2 từ mentors siêu đỉnh của FPT Edu Biz Talent 2020

Các mentors vòng 2 của FPT Edu Biz Talent 2020 đã “lộ diện” và có những chia sẻ cực kỳ hữu ích để giúp các thí sinh có thể dễ dàng “vượt ải” chặng tiếp theo. Cùng dắt túi những tips hay ho này và sẵn sàng khởi nghiệp cùng FPT Edu Biz Talent 2020 nhé.

Nhiều bạn trẻ bỏ trời Tây chọn đại học trong nước

Nguyễn Ngọc Thạch, sinh viên năm hai một trường cao đẳng cộng đồng Mỹ quyết định từ bỏ xứ sở cờ hoa về Việt Nam học trường đại học theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sinh viên Đại học FPT có việc làm trước tốt nghiệp

Có việc làm trước khi tốt nghiệp là một mơ ước của nhiều bạn trẻ, nhưng việc chọn trường phù hợp, có môi trường học tập thuận lợi chính là khởi đầu đúng giúp họ đạt được mơ ước này.

Tóm gọn những điều cần nhớ khi đăng kí thi tốt nghiệp Trung học phổ thông

Cảnh báo các thí sinh cần đọc kỹ mọi nội dung liên quan, mang đầy đủ giấy tờ cá nhân để tránh những chuyện đáng tiếc xảy ra làm ảnh hưởng đến kết quả cuộc thi.

Thí sinh cần làm gì để không bị loạn khi lựa chọn nguyện vọng?

Thí sinh cần cân nhắc và quyết định lựa chọn ngành trúng tuyển yêu thích để nộp Giấy chứng nhận kết quả thi và nhập học.

ĐH FPT mở thêm chuyên ngành Hệ thống ô tô và điều khiển

Sau khi mở 2 chuyên ngành rất “hot” vào năm 2019 là Trí tuệ nhân tạo và Internet kết nối vạn vật, năm nay Trường ĐH FPT sẽ tuyển sinh chuyên ngành Hệ thống ô tô và điều khiển.

Khuôn viên thơ mộng như trời Âu của ngôi trường "chính hãng" Made in Vietnam

Ngỡ như lạc bước vào khuôn viên và lớp học của các trường đại học ở châu Âu, nhưng ngờ đâu đây lại đích thực là ngôi trường "hàng Việt Nam, chất lượng cao".

Lịch thi chi tiết các môn thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 sẽ diễn ra vào ngày 9/8 và 10/8. Theo đó, kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ được công bố vào ngày 27/8.

Sinh viên thời 4.0 cần những kỹ năng gì?

Bạn có thể bị thay thế, đào thải khỏi công việc bạn đang làm bất cứ lúc nào nếu bạn không GIỎI hơn, XUẤT SẮC hơn hay không?

Chân dung ba chàng trai trẻ tuổi, tài năng trưởng thành từ Đại học FPT

Những chàng trai trẻ tuổi này trưởng thành từ Đại học FPT và đang là CEO doanh nghiệp lớn, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm nhân viên.

Một số lỗi điền phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp 2020 mà thí sinh cần lưu ý

Bắt đầu từ ngày 15/6, các thí sinh sẽ bắt đầu chính thức làm hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông, xét tuyển đại học, cao đẳng sư phạm mầm non.

Hôm nay 15/6 thí sinh bắt đầu đăng ký dự thi tốt nghiệp và xét tuyển

Từ 15 - 30/6, học sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2020 sẽ nộp hồ sơ đăng ký dự thi và đăng ký xét tuyển.