Thí sinh chọn nguyện vọng “FPT” cần đăng ký thông tin liên hệ với nhà trường

Do tình hình tuyển sinh năm nay có nhiều biến động, các thí sinh chọn NV FPT cần đăng ký thông tin liên hệ (họ tên, email, điện thoại…) với trường để ĐH FPT cập nhật thông tin tuyển sinh. ĐH FPT không chịu trách nhiệm về việc thí sinh không nắm được các thông báo tuyển sinh, nhập học… do không cung cấp thông tin liên hệ cho nhà trường.

Cụ thể, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên bối cảnh tuyển sinh năm 2020 có nhiều thay đổi. Trường Đại học FPT sẽ thường xuyên cập nhật thông tin tuyển sinh đến các bạn học sinh THPT có mong muốn nhập học tại trường. Vì vậy, để tránh bỏ lỡ các thông tin mới nhất từ Trường Đại học FPT, các bạn học sinh đã đăng ký nguyện vọng “FPT” trong phiếu đăng ký nguyện vọng vui lòng cung cấp thông tin liên hệ cho nhà trường ở đường link bên dưới:

Năm 2020, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh 13 ngành, chuyên ngành học với 2 phương thức xét tuyển: xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia 2020 và xét tuyển học bạ THPT. Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ khi điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 hoặc điểm học bạ THPT thuộc TOP 50 THPT toàn quốc. Để tra cứu thứ hạng, thí sinh truy cập vào trang web https://schoolrank.fpt.edu.vn, điền thông tin và nhận kết quả qua email.

Các ngành, chuyên ngành học tại Đại học FPT Cần Thơ:

- Công nghệ thông tin (mã ngành: 7480201), bao gồm các chuyên ngành:

• Kỹ thuật phần mềm;
• Trí tuệ nhân tạo;
• Bảo mật và An ninh mạng;
• Thiết kế đồ họa;
• Hệ thống ô tô và điều khiển

- Quản trị kinh doanh(mã ngành: 7340101), bao gồm các chuyên ngành:
• Kinh doanh quốc tế,
• Quản trị khách sạn,
• Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành,
• Truyền thông đa phương tiện;

- Ngôn ngữ Anh (mã ngành: 7220201);
- Ngôn ngữ Nhật (mã ngành: 7220209);
- Ngôn ngữ Hàn (mã ngành: 7220210);

Chúc tất cả các bạn học sinh có một kỳ thi thật thành công và sẵn sàng trở thành tân sinh viên của Đại học FPT!