Tra cứu 13 mã tỉnh, mã huyện tại Đồng bằng Sông Cửu Long để viết đúng hồ sơ thi tốt nghiệp THPT 2022

Ngày đăng ký hồ sơ thi tốt nghiệp THPT 2020 sắp đến, việc Tra cứu mã trường THPT, mã tỉnh, mã huyện để làm hồ sơ là vấn đề quan trọng đối với các bạn sĩ tử. Hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ hoàn thiện bộ hồ sơ ngay từ lần đầu tiên, không mắc sai sót nhé!

Tra cứu mã tỉnh, mã huyện:

Tra cứu mã trường THPT tại đây

Hướng dẫn cách viết hồ sơ thi tốt nghiệp THPT:

Năm 2020, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh 13 ngành, chuyên ngành học với 2 phương thức xét tuyển: xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia 2020 và xét tuyển học bạ THPT. Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ khi điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 hoặc điểm học bạ THPT thuộc TOP 50 THPT toàn quốc. Để tra cứu thứ hạng, thí sinh truy cập vào trang web Schoolrank.fpt.edu.vn, điền thông tin và nhận kết quả qua email.

Các ngành, chuyên ngành học tại Đại học FPT Cần Thơ:

- Công nghệ thông tin, bao gồm các chuyên ngành:

• Kỹ thuật phần mềm;
• Trí tuệ nhân tạo;
• Bảo mật và An ninh mạng;
• Thiết kế đồ họa;
• Hệ thống ô tô và điều khiển

- Quản trị kinh doanh, bao gồm các chuyên ngành:
• Kinh doanh quốc tế,
• Quản trị khách sạn,
• Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành,
• Truyền thông đa phương tiện;

- Ngôn ngữ Anh;
- Ngôn ngữ Nhật;
- Ngôn ngữ Hàn;

-    Phiếu đăng ký ĐH FPT;
-    01 bản photo hoặc bản scan CMND;
-    01 ảnh 3×4 hoặc bản scan ảnh 3x4;
-    Lệ phí xét tuyển 100,000 VNĐ;
-    01 bản photo/bản scan Học bạ THPT (đối với hồ sơ xét tuyển theo kết quả Học bạ THPT) hoặc 01 bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020 (đối với hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi THPT 2020);
-    01 Giấy chứng nhận xếp hạng học sinh THPT trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn
Đăng ký xét tuyển chỉ hợp lệ khi Trường ĐH FPT nhận được đầy đủ hồ sơ và lệ phí xét tuyển theo quy định.