Sinh viên nhà F tìm hiểu các giải pháp công nghệ kinh doanh đột phá tại Haravan Việt Nam

Chương trình tham quan và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại Công ty Cổ Phần Công Nghệ Haravan Việt Nam vào ngày 10/03/2023 do Đại học FPT Cần Thơ (FPTU Cần Thơ) tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của gần 40 sinh viên đến từ các chuyên ngành Digital Marketing, Kinh doanh quốc tế,...

Đến với Haravan, các bạn sinh viên đã nhận được sự tiếp đón rất nhiệt tình từ các anh/chị nhân sự phụ trách và cùng nhau tham quan văn phòng làm việc. Sau đó, tất cả sinh viên tham gia vào buổi workshop với chủ đề “Giải pháp Marketing đột phá – Bán hàng hiệu quả”. Tại đây, các bạn đã lắng nghe những anh/chị phòng Marketing trình bày về các giải pháp bán hàng đa kênh dành cho doanh nghiệp và cá nhân.

Bên cạnh đó, Haravan cũng đã chia sẻ cho sinh viên FPTU Cần Thơ những kinh nghiệm từng triển khai cho hơn 50.000 nhà bán hàng và các đối tác chiến lược như Google và Facebook tại Việt Nam trong mảng công nghệ kinh doanh. Chương trình đã giúp sinh viên hiểu và hình dung rõ hơn từ việc quản lý sản phẩm, khách hàng, đơn hàng, tồn kho, giao nhận, marketing, khuyến mãi,... cho đến những bảng báo cáo doanh thu và phân tích hiệu quả kinh doanh đều được thống kê tự động cho mỗi khách hàng.

Ngoài ra, những thông tin về cơ hội về phát triển nghề nghiệp từ Phòng Nhân sự được các bạn trẻ rất quan tâm và nhiệt tình đặt câu hỏi giao lưu. Tại Haravan "Sự nghiệp của bạn sẽ được phát triển song hành cùng sự lớn mạnh không ngừng của công ty" và “Dù bạn đã có kinh nghiệm hoặc chưa có kinh nghiệm, Haravan luôn sẵn sàng đồng hành và phát triển cùng bạn”. Qua đó, chương trình đã tạo động lực rất lớn cho sinh viên phấn đấu học tập để sau này có cơ hội cống hiến và xây dựng sự nghiệp cùng Haravan.

Cảm ơn Haravan đã tạo điều kiện cho sinh viên “nhà F” có buổi tham quan thật ý nghĩa và hữu ích! Hi vọng đây sẽ là cầu nối cho sự hợp tác lâu dài giữa Đại học FPT Cần Thơ và Công ty Cổ phần Công nghệ Haravan trong thời gian tới!