Sinh viên Đại học FPT Cần Thơ thỏa đam mê nghệ thuật tại lớp Thiết kế nội thất cơ bản

Tuần qua, lớp học “Thiết kế nội thất cơ bản” do Phòng CTSV tổ chức với sự giảng dạy tận tình, hấp dẫn từ thầy Trần Nguyên Tùng - Giảng viên Thiết kế đồ họa – Đại học FPT Cần Thơ đã giúp các bạn sinh viên phần nào hiểu rõ hơn về ngành học đầy tính nghệ thuật và sáng tạo này.

Với những bài học cũng như chia sẻ về câu chuyện thực tế trong lĩnh vực thiết kế nội thất tại lớp học của thầy Nguyên Tùng, các bạn đã tự tin hơn với đam mê theo đuổi con đường tìm kiếm sự hài hòa về màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc để tạo ra không gian sống và làm việc mang lại cảm giác thư giãn, đáp ứng như cầu của người dùng.

Cùng Đại học FPT Cần Thơ nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng tại lớp học vừa qua nhé!