Lấy lại niềm đam mê đọc sách với talkshow kết hợp triển lãm sách "Chìa khóa vạn năng" tại FU Cần Thơ

Ngày 21.03 vừa qua, Phòng CTSV phối hợp cùng Thư viện Trường tổ chức talkshow kết hợp triển lãm sách “Chìa Khoá Vạn Năng” đã truyền ngọn lửa đam mê sách đến với sinh viên cũng như chia sẻ các phương pháp để có được một thói quen đọc sách lành mạnh và hiệu quả, giới thiệu các thể loại sách phù hợp với nhu cầu của sinh viên hiện nay.

Với những chia sẻ thân thiện, gần gũi của Tác giả Phạm Thị Hoài Anh – Là một tác giả sách thiếu nhi độc lập với quan tâm lớn dành cho việc nghiên cứu và phát triển các chương trình giáo dục về sách thiếu nhi, sinh viên nhà F đã có góc nhìn mới mẻ về Sách, không còn cảm giác nhàm chán khi đọc. Bên cạnh đó, talkshow giúp các bạn hiểu rằng sách đã trở thành phương tiện kết nối đặc biệt, khi thói quen đọc được hình thành thì khả năng tiếp thu kiến thức mới sẽ hiệu quả hơn.

Ngoài ra, các hoạt động giao lưu, tặng sách và quay số may mắn cũng góp phần làm nên một buổi tối thú vị và ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên. Mỗi phần quà là 1 quyển sách đến từ Tác giả Hoài Anh.

Hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ xem qua những khoảnh khắc "nét đẹp tri thức" đến từ talkshow & triển lãm sách vừa qua nhé!