Sinh viên FU Cần Thơ với những ý tưởng sáng tạo để bền vững tại cuộc thi "Create to Sustain 2023"

Đêm chung kết đáng mong chờ nhất của Cuộc thi Sáng tạo để bền vững "Create to sustain" đã diễn vào tối ngày 24/03. Cuộc thi được tổ chức với sứ mệnh mang đến một nền tảng cho các bạn sinh viên thoả sức sáng tạo, thể hiện được những ý tưởng độc đáo trong những tác phẩm mang giá trị lan toả kiến thức về sự bền vững đến thế hệ trẻ, đồng thời cũng là nơi mà các bạn có thể giao lưu, học hỏi, cho thấy được cá tính của mình.

Trải qua chặng đường gần 01 tháng cuộc thi diễn ra, những tác phẩm xuất sắc thành công lan tỏa thông điệp của cuộc thi đã được gọi tên trong đêm Chung kết vừa qua!

Trong đó, giải tác phẩm được yêu thích nhất thuộc về Tác phẩm “Sẻ Chia” của đội thi PC18551.

Ở Bảng A, chuyên mục Hình ảnh, có 3 gương mặt xuất sắc dành Giải Nhất, Nhì, Ba lần lượt là: Nguyễn Trung Huỳnh Vy (Tác phẩm Văn hoá trang phục trong tuồng kịch Việt Nam xưa), 3TL (Tác phẩm “Fast Fashion” Is Trash Fashion) và MỘC (Tác phẩm Tre và Người).

️Ở Bảng B, chuyên mục Video, có đội xuất sắc dành Giải Nhất, Nhì, Ba lần lượt là: WATA (Tác phẩm Làng nghề truyền thống Hủ Tiếu - nét đẹp bền vững), RAW (Tác phẩm The Choice) và PC18551 (Tác phẩm Sẻ Chia).

Cuộc thi “CREATE TO SUSTAIN 2023” đã khép lại thành công với sự quan tâm của các bạn sinh viên. BTC xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm, đăng ký tham gia và đã mang đến cuộc thi những tác phẩm vô cùng ý nghĩa! Hẹn gặp các bạn ở những cuộc thi tiếp theo nhé!