Hướng dẫn xét học bạ trực tuyến tại Đại học FPT Cần Thơ

Đại học FPT Cần Thơ đã mở trang đăng ký xét học bạ 2023. Hãy cùng xem hướng dẫn xét học trực tuyến 2023 tại Đại học FPT Cần Thơ nhé!

 

Xét học bạ là gì? 

 

Hiểu đơn giản, xét học bạ là chúng ta sẽ dùng điểm tích lũy HK1, HK2 của lớp 10, 11, 12 để xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng. Việc dùng điểm học bạ để xét tuyển hoàn toàn tương đương với các phương thức khác, đồng thời khả năng trúng tuyển được cao hơn, từ đó giảm được áp lực thi cử. Ngày nay, xét học bạ không còn là điều quá khó khăn, chỉ cần một vài cú click chuột là bạn đã hoàn thành việc đăng ký. 

Tại Đại học FPT các bạn sẽ dùng kết quả của cả năm lớp 11 và HK1 lớp 12 để xét tuyển. Đối với năm 2023, các bạn thuộc TOP 40 Schoolrank sẽ đủ điều kiện để xét tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ. 

 

 

Hồ sơ đăng ký nhập học sau khi xét học bạ trực tuyến

 

Nếu TOP 40 Schoolrank đã gọi tên bạn thì bước tiếp theo chúng ta sẽ nộp hồ sơ đăng ký nhập học. Hồ sơ các bạn cần chuẩn bị sẽ bao gồm:


- Phiếu đăng ký ĐH FPT;


- Bản photo/scan CMND/CCCD/hộ chiếu;


- Bản photo/scan Học bạ THPT (đối với hồ sơ đăng ký theo kết quả Học bạ THPT) hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2023 (đối với hồ sơ đăng ký theo kết quả thi THPT năm 2023);


- Giấy chứng nhân xếp hạng học sinh THPT năm 2023 theo kết quả học bạ THPT/kết quả thi THPT trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn;


- Bản photo/scan các giấy tờ chứng nhận điều kiện đăng ký khác (nếu có)

 

- Lệ phí tuyển sinh: 200.000 đồng

 

 

Hướng dẫn xét học bạ trực tuyến tại Đại học FPT

 

Đây chắc hẳn là điều mà bạn mong chờ nhất phải không? Xét học bạ trực tuyến tại Đại học FPT sẽ bao gồm các bước như sau: 

    ● Bước 1: Các bạn truy cập trang web  https://schoolrank.fpt.edu.vn/. Sau đó các bạn chọn “XẾP HẠNG THEO HỌC BẠ THPT”.


    ● Bước 2: Tại bước này các bạn sẽ nhập thông cá nhân ( Họ và tên, Tỉnh, Email). Tiếp theo các bạn sẽ nhập điểm học bạ của các bạn vào. Lưu ý: Để tránh có sai sót các bạn nhớ nhập kĩ điểm của mình nhé! 


    ● Bước 3: Hệ thống sẽ gửi thông tin qua email mà bạn vừa nhập. Nếu như bạn trong TOP 40 Schoolrank thì chúc mừng bạn nhé, bạn đã trúng tuyển vào Đại học FPT rồi đó! 


Bước 4: Sau đó bạn truy cập vào trang https://dangky.fpt.edu.vn/, chọn ĐĂNG KÝ XÉT HỌC BẠ và điền các thông tin theo yêu cầu.

 

 

Xét học bạ tại Đại học FPT Cần Thơ đơn giản thế đấy, không cần mất nhiều thời gian là bạn đã có kết quả xét quả học bạ rồi. Thế còn chờ gì nữa, đã đọc đến đây rồi thì hãy click chuột đăng ký vào trường ngay thôi nào.

Để tìm hiểu về các chuyên ngành tại Đại học FPT Cần Thơ các bạn có thể liên hệ Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký tư vấn tại đây

 

Tin tức Liên quan