Vì sao Đại học FPT Cần Thơ thu hút 2k5 đăng ký hồ sơ xét tuyển học bạ?

Chỉ sau 1 tháng từ công bố quy chế tuyển sinh năm 2023 đã có hàng trăm hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ gửi về Đại học FPT Cần Thơ. Lý do đằng sau sức hút của Đại học FPT là gì? Cùng tìm hiểu nhé!


Chính thức nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ vào ngày 06/02, Đại học FPT Cần Thơ là một trong những trường nhận được sự quan tâm của quý phụ huynh và học sinh 2k5 trên khắp ĐBSCL. Cùng khám phá những “ưu điểm” của Đại học FPT Cần Thơ trong lòng của quý phụ huynh và học sinh nhé!

 

Đăng ký nhanh gọn, chắc suất vào Đại học FPT

 

Thay vì lo lắng và căng thẳng bởi việc xét tuyển theo kết quả thi THPTQG, thí sinh hoàn toàn có thể xét tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ với phương thức xét tuyển học bạ. Thế nên, học sinh giờ đây có thể tự quản lý điểm số của bản thân suốt cả quá trình học tập tại THPT mà không phải phụ thuộc phần lớn vào may rủi ở kì thi THPTQG.

 

Hệ thống xếp hạng SchoolRank của ĐH FPT năm 2023


Bên cạnh, Đại học FPT Cần Thơ cũng đơn giản hóa quy trình đăng ký hồ sơ xét tuyển. Cụ thể, thí sinh sẽ tra cứu xếp hạng của mình trên hệ thống xếp hạng online - SchoolRank, bằng cách nhập điểm trung bình cả năm lớp 11 và điểm học kỳ I lớp 12. Nếu đạt TOP 40 SchoolRank, thí sinh mới tiến hành thủ tục đăng ký như quy định. Như vậy, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể chủ động xét tuyển tại nhà, tiết kiệm thời gian và công sức đi đến trường.

 

Đa dạng ngành học, môi trường trải nghiệm quốc tế

 

Đến với Đại học FPT Cần Thơ, học sinh THPT có nhiều sự lựa chọn về ngành nghề. Các bạn có thể theo học Digital Marketing, Tài chính, Quản trị du lịch - khách sạn hoặc Kinh doanh quốc tế nếu đam mê về lĩnh vực kinh doanh; học Ngôn ngữ Anh - Trung, Ngôn ngữ Nhật hoặc Ngôn ngữ Hàn nếu có hứng thú với ngoại ngữ; và học Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, Trí tuệ nhân tạo hoặc Thiết kế mỹ thuật số nếu mong muốn đón đầu xu thế thời đại.

 

Ngoài ra, Đại học FPT Cần Thơ còn nổi tiếng với các bạn học sinh về môi trường học tập hiện đại và đa trải nghiệm. Không chỉ lớp học được trang bị cơ sở vật chất xịn sò như máy lạnh, máy chiếu, mà thư viện trường cũng có nhiều đầu sách được nhập khẩu từ các nhà xuất bản uy tín trên thế giới. Nếu bạn đam mê thể dục - thể thao, sân thể chất tích hợp, sân bóng đá và bóng rổ chắc chắn sẽ là địa điểm yêu thích của bạn tại Đại học FPT Cần Thơ.

 

Khu thể thao phức hợp tại Đại học FPT Cần Thơ


Đặc biệt, sinh viên Đại học FPT Cần Thơ còn có cơ hội “lấp đầy” hộ chiếu của mình với học kỳ nước ngoài. Trong đó, những đại học hàng đầu Malaysia như Đại học Kuala Lumpur, Đại học Mayala và Đại học Công nghệ Petronas hay đại học uy tín thành lập lâu đời như Đại học Chung Cheng, Đài Loan sẽ là điểm sáng trong xuyên suốt hành trình “xê dịch” của các bạn tại Đại học FPT Cần Thơ.

 

Đảm bảo chất lượng đầu ra 

 

Bên cạnh đào tạo kiến thức ngành nghề, Đại học FPT Cần Thơ còn chú trọng việc phát triển kỹ năng mềm cho từng sinh viên thông qua các chương trình talkshow và workshop hằng tháng. Hơn hết, Đại học FPT Cần Thơ còn trao quyền tổ chức sự kiện cho các câu lạc bộ để sinh viên có thể trau dồi kỹ năng lên kế hoạch và làm việc đội nhóm.


Quan trọng nhất, hoạt động liên kết giữa các doanh nghiệp uy tín luôn được Đại học FPT chú trọng phát triển và mở rộng. Từ những công ty quy mô trong nước đến các xí nghiệp nước ngoài và tập đoàn đa quốc gia, mỗi một doanh nghiệp tham gia vào mạng liên kết đối tác của Đại học FPT đều được đánh giá kỹ lưỡng về môi trường làm việc, đảm bảo đầu ra chất lượng cho các bạn sinh viên.

 

Sinh viên ĐH FPT Cần Thơ thực tập tại Công ty Ford Cần Thơ


Được biết, Đại học FPT Cần Thơ nhận hồ sơ học bạ đợt 1 đến 31/05. Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển tại trường hoặc nộp hồ sơ trực tuyến tại đây. 


Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các phương thức tuyển sinh khác hay chương trình học bổng của Đại học FPT Cần Thơ, liên hệ Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký tư vấn tại đây

 

 

Minh Trang

Tin tức Liên quan