Đa trải nghiệm về môi trường, ngành học thu hút học sinh đăng ký xét tuyển tại Đại học FPT Cần Thơ

Với môi trường trải nghiệm quốc tế cùng đa dạng các ngành nghề “hot”, Đại học FPT Cần Thơ hiện đang thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký học. Cùng tìm hiểu những thông tin quan trọng về trường nhé!

 

Đón đầu xu thế với các ngành thế mạnh


Sau khi công bố quy chế tuyển sinh vào ngày 06/02, nhiều học sinh THPT ở khắp tỉnh thành đã có mặt làm đơn đăng ký xét tuyển học bạ tại Đại học FPT Cần Thơ. Trong đó, nhiều quý phụ huynh và tân sinh viên thể hiện sự quan tâm đến các ngành thế mạnh của trường như Kinh tế - Ngôn ngữ và ngành đón đầu xu thế - Công nghệ thông tin.

 

 

Được hỏi về lý do chọn Đại học FPT Cần Thơ, nhiều bậc phụ huynh cho biết môi trường chuẩn quốc tế với đa dạng các trải nghiệm thực tế và chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh tại Đại học FPT sẽ giúp con họ có nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Bên cạnh, nhiều học sinh còn phấn khích chia sẻ cơ sở vật chất “sang - xịn - mịn” và học kỳ nước ngoài là lý do các bạn muốn nhập học Đại học FPT Cần Thơ “ngay và luôn”.

 

 

Ngoài ra, Đại học FPT Cần Thơ còn tự hào về chương trình đào tạo cập nhật liên tục, liên kết chặt chẽ với thực tiễn; môi trường học khuyến khích sự sáng tạo của sinh viên, phù hợp với xu hướng khởi nghiệp của thế giới. Theo thống kê của Đại học FPT, hơn 98% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm với 15% cựu sinh làm việc tại nước ngoài, 9,8% cựu sinh viên giữ vị trí lãnh đạo, quản lý tại các doanh nghiệp. Rõ ràng, chất lượng đào tạo của Đại học FPT phù hợp với xu thế của thị trường lao động và đang được đánh giá rất cao.

 

Đa dạng các chương trình học bổng dành cho sinh viên


Hằng năm có hơn ngàn thí sinh được trao học bổng giá trị từ 30% - 100% từ chương trình Học bổng Giáo sư Nguyễn Văn Đạo của Đại học FPT qua phương thức xét tuyển học bổng và thi học bổng. Trong giai đoạn đầu xét tuyển, nhiều học sinh THPT cho biết sẽ đăng ký tham gia kỳ thi học bổng vào ngày 07/05 sắp tới để hưởng ưu đãi về học phí tại Đại học FPT Cần Thơ.

 

 

Bên cạnh, các bạn tân sinh viên cũng tỏ ra hứng thú với chương trình “Một ngàn học bổng FPTU 2023” mới mở đăng ký năm nay của Đại học FPT. Với quy định đơn giản - nộp đơn đăng ký và trả lời ba câu hỏi: “Bạn là ai?”; “Bạn có thành tích gì?” và “Vì sao bạn chọn học Trường ĐH FPT?”, Đại học FPT mong muốn chương trình học bổng mới có thể thể hiện trách nhiệm xã hội của tập đoàn và mở rộng cơ hội tiếp cận môi trường học tập đa trải nghiệm cho các bạn trẻ “có tâm, có tầm” ở Việt Nam.

Năm 2023, chính sách học bổng của Đại học FPT Cần Thơ sẽ tiếp tục mở rộng ở 02 phương thức tuyển sinh chính: xét học bạ và xét điểm thi THPTQG qua hệ thống xếp hạng điểm SchoolRank. Lưu ý, thí sinh cần đạt TOP 40 mới đủ điều kiện xét tuyển vào Đại học FPT năm 2023. 


Đặc biệt, học sinh có thành tích học tập xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia cũng như có năng khiếu và đạt giải trong các lĩnh vực Văn hóa - Nghệ thuật - thể thao còn có cơ hội nhận được học bổng toàn phần từ Đại học FPT. 


Nộp đơn đăng ký xét tuyển ngay hoặc liên hệ Fanpage Đại học FPT Cần Thơ để tìm hiểu thêm thông tin về những chương trình học bổng của Đại học FPT Cần Thơ nhé!

Tin tức Liên quan