Hơn 5000 học sinh THPT đến tham quan và trải nghiệm Đại học FPT Cần Thơ trong ngày hội tuyển sinh 2022

Nhằm mang lại sự trải nghiệm thực tế cho các bạn học sinh về môi trường học tập tại Đại học FPT Cần Thơ, Nhà trường tổ chức Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp 2022 với sự tham gia của hơn 5000 học sinh đến từ các trường THPT khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long vào ngày 20/03/2022.

 Ngày 20/03/2022, Trường Đại học FPT Cần Thơ tổ chức Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp 2022 thu hút hơn 5000 học sinh THPT miền Tây đến tham quan và trải nghiệm.

Ngày hội Tuyển sinh Đại học FPT Cần Thơ là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm giúp các bạn học sinh có cơ hội được tham quan, tìm hiểu về cơ sở vật chất, môi trường học tập, quy chế tuyển sinh, chương trình đào tạo tại Trường Đại học FPT Cần Thơ.  Đến với ngày hội tuyển sinh 2022, các bạn học sinh không chỉ được hiểu thêm về Trường Đại học FPT Cần Thơ mà còn được gặp gỡ, giao lưu cùng các anh chị sinh viên, tham gia các hoạt động văn nghệ, gian hàng,… với nhiều phần quà hấp dẫn.

 


Trải nghiệm cơ sở vật chất sang-xịn-mịnĐể mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các bạn học sinh, chuyến tham quan campus tour được chia thành nhiều nhóm nhỏ sao cho các bạn đều có thời gian và không gian thoải mái nhất tìm hiểu rõ hơn về môi trường học tập tại Đại học FPT Cần Thơ. Trong buổi tham quan, các bạn được giới thiệu về không gian học tập, phương pháp học tập, các ngành,  chuyên ngành tại Đại học FPT Cần Thơ, phương thức tuyển sinh, học bổng,… Hầu hết các bạn đều ấn tượng với hệ thống phòng lab, IoT, quầy bar, khách sạn chuẩn 5 sao, ký túc xá sang-xịn-mịn của Trường.

“Chị em hiện đang học tại Trường và năm nay em cũng đã đăng ký xét tuyển chuyên ngành Quản trị khách sạn vào Đại học FPT Cần Thơ rồi. Em rất hào hứng khi được tham quan trường trong chiều hôm nay. Em rất thích khách sạn và quầy bar siêu xịn của trường. ” Em Ngọc Thảo, học sinh Trường THPT Châu Thành chia sẻ.


 


Trải nghiệm hoạt động câu lạc bộ đầy năng độngKhông chỉ được tham quan cơ ngơi của Trường, các bạn học sinh còn được trải nghiệm môi trường học tập năng động với các câu lạc bộ được xây dựng và phát triển bởi chính các bạn sinh viên của trường như CLB Tiếng Anh, CLB FBiz, CLB F-Chess, F-Art, F-BAM, F-Techycetera, CLB Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Trung, CLB F-Active cũng như các tiết mục giao lưu văn nghệ cực chất đến từ các thành viên tài năng của CLB F-Voice, FMI, F-Fashion.
Bên cạnh đó, các bạn học sinh còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ Đại học FPT Cần Thơ với phần lô tô và quay số trúng thưởng.

 

 


 

Trải nghiệm check-in nhận quà tại Gian tư vấn Đại học FPT Cần Thơ trong Ngày hội tuyển sinh của Báo Tuổi trẻXuất hiện tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh Cần Thơ 2022 của Báo Tuổi trẻ, Đại học FPT Cần Thơ mang nguồn năng lượng màu cam tươi trẻ đến với các bạn học sinh 2k4. Tại gian hàng của Đại học FPT Cần Thơ, các bạn học sinh không chỉ được lắng nghe chia sẻ của các anh chị sinh viên về môi trường học tập và phương thức tuyển sinh của Đại học FPT Cần Thơ mà còn tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, check-in và nhận về những phần quà hấp dẫn.

 Tận dụng cơ hội xét học bạ sớm vào Trường FNhiều bạn thí sinh yêu trường F đã tranh thủ đăng ký xét tuyển vào 12 ngành, chuyên ngành học tại Đại học FPT Cần Thơ ngay trong Ngày hội bằng phương thức xét học bạ qua công cụ Schoolrank. Với điểm học bạ thuộc TOP40 THPT toàn quốc, thí sinh chính thức trúng tuyển vào tất cả các ngành, chuyên ngành học tại Đại học FPT Cần Thơ.

 Ngày hội tư vấn hướng nghiệp kết thúc trong không khí hân hoan của các bạn học sinh THPT. Sau chương trình, các bạn đã hiểu hơn về Trường Đại học FPT Cần Thơ cũng như khám phá bản thân, tự tin định hướng tương lai cho mình và sẵn sàng bắt đầu cuộc hành trình theo đuổi đam mê tại Trường Đại học FPT Cần Thơ vào tháng 9. Trường Đại học FPT Cần Thơ luôn chào đón các bạn học sinh đến khám phá và trải nghiệm tại trường. Môi trường đại học sẽ trở nên thân thiện hơn, hành trình nghề nghiệp sẽ trở nên thực tế hơn thông qua các hoạt động như thế này.
Tin tức Liên quan