Hàng trăm thí sinh tham dự kỳ thi học bổng tại Trường Đại học FPT Cần Thơ

Sáng ngày 28/6/2020, Trường Đại học FPT Cần Thơ đã tổ chức thành công kỳ thi học bổng thu hút hàng trăm thí sinh tham dự.

 

 

Kỳ thi học bổng là hoạt động diễn ra thường niên tại Trường Đại học FPT nhằm tìm ra chủ nhân của các suất học bổng có giá trị lên đến 100% cho 4 năm học tại trường. Kỳ thi học bổng hàng năm thu hút sự quan tâm rất lớn từ các bạn học sinh THPT trên cả nước.

 Bài thi học bổng bao gồm 2 phần: Toán Logic và Bài luận. Bên cạnh các dạng câu hỏi hack não trong phần toán logic thì đề bài luận hàng năm luôn thu hút sự chú ý của các thí sinh. Năm nay, với chủ đề "Anh hùng tạo thời thế hay Thời thế tạo anh hùng", bài luận tạo nên sự tranh luận sôi nổi không chỉ với các bạn thí sinh mà còn trên các trang mạng xã hội. 

 Hầu hết các bạn thí sinh đều đánh giá đề thi học bổng năm nay khá hay, không chỉ thể hiện năng lực của thí sinh mà còn đi thẳng vào các vấn đề xã hội.

Bên cạnh đó, các bạn học sinh THPT còn được trải nghiệm campus tour tham quan Trường Đại học FPT Cần Thơ với những hoạt động văn nghệ, trò chơi thú vị và nhận được những phần quà hấp dẫn.

 Trong ngày 28/6, chủ nhân của chiếc laptop trị giá 17 triệu đồng đến từ nhà đồng hành FPT Shop đã tìm được chủ nhân là một bạn học sinh của Trường THPT Vĩnh Xuân, Vĩnh Long trong chương trình rút thăm trúng thưởng. Với phần thưởng này, Trường Đại học FPT Cần Thơ hy vọng chiếc máy tính sẽ là người bạn đồng hành cùng Bích Trâm trong suốt 4 năm đại học sắp tới.

 Kỳ thi học bổng ngày 28/6 kết hợp với campus tour tham quan Đại học FPT Cần Thơ không chỉ giúp các bạn học sinh THPT có cơ hội hiểu thêm về Trường mà còn là môi trường để các bạn được trải nghiệm khám phá bản thân, bước gần hơn đến với ước mơ của chính mình.

Đại học FPT Cần Thơ không còn xa!

Phòng Tuyển sinh Trực tuyến Đại học FPT Cần Thơ

Tin tức Liên quan