Cơ hội trở thành sinh viên trường F của teen 2k4 trong ngày hội Tư vấn tuyển sinh Cần Thơ năm 2022

Vào sáng ngày 20/03/2022, các bạn học sinh THPT từ nhiều tỉnh đã đến tham gia ngày hội Tư vấn tuyển sinh Cần Thơ 2022. Tại đây, các bạn đã được tham quan, vui chơi, trải nghiệm và định hướng nghề nghiệp cho tương lai của mình. Trong quá trình tham gia, nhiều bạn đã đến tư vấn và đăng ký xét tuyển bằng học bạ vào Đại học FPT Cần Thơ. 

 

 

Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2022 do báo Tuổi Trẻ, Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH), Sở GD-ĐT và Trường ĐH Cần Thơ phối hợp tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup. Chương trình được tổ chức nhằm giải đáp những thắc của các bạn về thông tin tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp và môi trường học tập chất lượng.

 

Trong ngày hội Tư vấn tuyển sinh năm 2022, Đại học FPT Cần Thơ đã mang đến cho cho các bạn học sinh một nguồn năng lượng tích cực. Các bạn học sinh đã được lắng nghe những chia sẻ về môi trường học tập của những anh, chị sinh viên, được tư vấn về những phương thức xét tuyển trong năm 2022, tham gia những trò chơi đầy thú vị và nhận về những món quà độc quyền mang đậm màu sắc của Đại học FPT Cần Thơ.

 

 

 

Bên cạnh những hoạt động trên, các bạn học sinh sẽ được giới thiệu thêm về chương trình học đặc biệt của trường, những hoạt động thú vị từ các câu lạc bộ, những môn học chỉ có ở FPT như: Vovinam, nhạc cụ dân tộc, những lớp kỹ năng mềm, học kỳ thực tập tại các doanh nghiệp (OJT), … Các bạn học sinh nếu cảm thấy phù hợp và yêu thích môi trường học tập thì hãy nhanh tay xét tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ bằng hình thức xét tuyển học bạ dựa trên công cụ tra cứu Schoolrank. Đại học FPT Cần Thơ sẽ mang đến cho học sinh một môi trường học tập đầy tính năng động, sáng tạo, trải nghiệm và đây cũng sẽ là nơi tốt nhất để các bạn gửi gắm tương lai của mình.

 

 

Tin tức Liên quan