Ngành truyền thông học trường nào?

Ngành truyền thông hiện nay đang được xem là xu thế đối với thị trường lao động. Rất nhiều bạn trẻ yêu thích và có nguyện vọng theo đuổi ngành học này nhưng vẫn còn loay hoay không biết ngành truyền thông học trường nào? Hãy để trường Đại học FPT Cần Thơ giúp bạn tìm hiểu nhé!

Ngành truyền thông - quảng cáo đang là ngành học xu thế của xã hội hiện đại, vì lẽ đó, ngành truyền thông đa phương tiện đang được đánh giá là một ngành “nóng” với rất nhiều cơ hội nghề nghiệp. Không chỉ các agency, tòa soạn báo, các kênh truyền hình mà còn rất nhiều công ty trong nhiều lĩnh vực rất cần chiêu mộ những chuyên viên truyền thông với mức lương hấp dẫn.

Ngành truyền thông học trường nào?

Ngành truyền thông đa phương tiện được xem là một trong những ngành có tốc độ phát triển nhanh và rất cần nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao. Các trường đại học đào tạo về truyền thông có thể kể đến như là khoa học xã hội và nhân văn, Huntech, Văn Lang, Trường đại học Cần Thơ,... Và tất nhiên nếu bạn đang quan tâm đến ngành truyền thông đa phương tiện, một ngành học đầy sáng tạo và thú vị, bạn hoàn toàn có thể xem xét Trường Đại học FPT Cần Thơ.

Chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện tại Trường đại học FPT Cần Thơ

Chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện tại Trường Đại học FPT Cần Thơ được thiết kế theo chuẩn quốc tế, giúp sinh viên nắm bắt các kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong lĩnh vực truyền thông hiện đại. Sinh viên sẽ được học tập 100% tiếng Anh, giáo trình được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn. Sinh viên sẽ được học những kỹ năng chuyên môn như thiết kế, nhiếp ảnh, sản xuất video, nghiên cứu truyền thông, tâm lý học truyền thông… cùng với chương trình phát triển kỹ năng cá nhân PDP giúp sinh viên phát triển thêm về kỹ năng mềm như thuyết trình, nói trước đám đông, quản lý dự án, xây dựng thương hiệu cá nhân.

Rất nhiều sinh viên đã đạt được những dấu ấn nhất định cũng như các giải thưởng trong lĩnh vực truyền thông ngay khi đang còn học trên ghế nhà trường, điều này thể hiện rằng sinh viên truyền thông tại FPTU Cần Thơ đang nắm rất vững kỹ năng chuyên môn, bắt kịp xu thế và có đầy đủ khả năng trong lĩnh vực này.

Cơ sở vật chất của Đại học FPT Cần Thơ

Trường Đại học FPT Cần Thơ có cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, tạo điều kiện cho sinh viên học tập và nghiên cứu tốt nhất. Trường có các phòng học được trang bị máy chiếu, điều hòa, ánh sáng phù hợp với việc học tập. Bên cạnh đó là thư viện, sân thể thao, căn tin và quán cafe, phục vụ cho việc hoạt động giải trí và thư giãn cho sinh viên sau những giờ học tập.

Cơ hội học tập và việc làm cho sinh viên Truyền thông đa phương tiện tại FPT Cần Thơ

Sinh viên ngành truyền thông đa phương tiện tại Trường Đại học FPT Cần Thơ không chỉ được học tập mà còn được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi và các dự án thực tế. Bên cạnh đó chính là cơ hội giao lưu với các chuyên gia trong ngành, các doanh nghiệp đối tác và các sinh viên quốc tế. Sinh viên cũng được hỗ trợ việc làm từ Phòng Dịch vụ sinh viên và Quan hệ Doanh nghiệp của trường. Các bạn hoàn toàn có thể làm việc cho các công ty trong Tập đoàn FPT hoặc các công ty khác trong lĩnh vực truyền thông. Sinh viên cũng có thể khởi nghiệp hoặc du học sau khi tốt nghiệp.

Học Truyền thông đa phương tiện ra làm gì?

Chương Trình Đào Tạo Truyền Thông Đa Phương Tiện Tại Đại Học FPT Cần Thơ

Điểm nổi bật của chương trình đào tạo Truyền thông Đa phương tiện tại Đại học FPT Cần Thơ là chương trình học chuẩn quốc tế và không chỉ bao quát các kiến thức, kỹ năng chuyên môn mà còn chú trọng đến các kỹ năng mềm, được thiết kế song hành với nhu cầu liên tục biến đổi của các thị trường, ngành, nghề trong và ngoài nước.

Tại Đại học FPT Cần Thơ - trường đại học đi đầu về công nghệ, sinh viên sẽ được học cách ứng dụng CNTT vào trong công việc, tư duy công nghệ đa phương tiện, cảm quan sáng tạo vào các lĩnh vực chuyên môn.  Không những thế, sinh viên chuyên ngành Truyền thông Đa phương tiện tại Đại học FPT Cần Thơ sẽ được học với những giảng viên giàu kinh nghiệm và có cơ hội được thực tập tại các đơn vị Báo điện tử, Đài truyền hình, Agency,... Đây không chỉ là cơ hội để sinh viên có thể học tập tốt những kiến thức trên giảng đường mà còn có thể “cọ xát” được với những kiến thức chuyên môn thực tế.

Sinh viên theo học Truyền thông Đa phương tiện tại Đại học FPT sẽ thành thạo cả Tiếng Anh và Tiếng Hoa hoặc Tiếng Nhật. Đây có thể nói là một trong những điểm mạnh của sinh viên Đại học FPT so với sinh viên các trường khác.

Với những lợi thế về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất và cơ hội việc làm, Trường Đại học FPT Cần Thơ là một trong những trường đại học hàng đầu cho ngành truyền thông đa phương tiện. Nếu bạn muốn theo đuổi ngành này, bạn có thể liên hệ với Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.