Sinh viên nhà F nâng tầm kỹ năng sáng tạo chạm đến đỉnh cao thiết kế cùng Mr. Huỳnh Ngọc Thái Anh

Vừa qua, lớp “Nghiên cứu khoa học nhóm ngành Thiết Kế Mỹ Thuật Số” cùng với sự hướng dẫn tận tình, lôi cuốn từ Thầy Huỳnh Ngọc Thái Anh đã tạo cho sinh viên không gian học tập chủ động về việc tiếp cận với những phương pháp nghiên cứu, công cụ xử lý những ý tưởng hấp dẫn đối với ngành học đầy tính nghệ thuật và sáng tạo này.

Thông qua lớp học, các bạn sinh viên đã hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc trau dồi tư duy thiết kế, cùng với những bài học và chia sẻ thực tế từ Thầy Thái Anh, các bạn đã tự tin hơn trên hành trình theo đuổi đam mê của mình. Đồng thời cũng được giải đáp những thắc mắc trong quá trình xây dựng đề tài nghiên cứu khoa học nhóm ngành Thiết kế Mỹ Thuật số.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc “nét đẹp tri thức” tại lớp học vừa qua nhé!

P. CTSV Đại học FPT Cần Thơ