CLB Sự kiện F-Active

Hành trình trao học bổng vì nụ cười trẻ thơ của sinh viên nhà F

Hành trình trao học bổng vì nụ cười trẻ thơ của sinh viên nhà F

Ngày 08/04 vừa qua, lễ trao học bổng “Vì nụ cười trẻ thơ” đã khép lại với vô vàn cảm xúc tại Trường THCS Thới Xuân, Huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ. Số tiền đã được quyên góp trong dự án: “Ngày FPT vì cộng đồng” đã được CLB Sự kiện F-Active cùng CLB Thiện nguyện Wego và CLB F-Voice trao đến tận tay các em học sinh qua những phần quà và học bổng. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc quý giá và đầy tình yêu thương trong buổi lễ vừa qua các bạn nhé 

"Khắc hoạ nét xuân" cùng CLB F-Active

"Khắc hoạ nét xuân" cùng CLB F-Active

Dáng vẻ của Tết mà mỗi người cất giữ đều là sự tồn tại độc nhất, tốt đẹp nhất. Thông qua cuộc thi “KHẮC HỌA NÉT XUÂN”, chúng mình mong muốn được chiêm ngưỡng nét xuân trong lòng mỗi người. Đồng thời, hy vọng đây cũng là cơ hội để mọi người cùng nhìn lại và trân trọng hơn những giá trị truyền thống đáng quý của ngày Tết Việt.   

Câu lạc bộ Sự kiện Đại học FPT Cần Thơ F-Active

Câu lạc bộ Sự kiện Đại học FPT Cần Thơ F-Active

Câu lạc bộ Sự kiện F-Active được thành lập chính thức vào tháng 7 năm 2020 với mục đích là luôn mang lại sự năng động, sáng tạo của tuổi trẻ và là “hậu phương” vững chắc cho tất cả các sự kiện diễn ra tại trường đại học FPT. Hoạt động chính ở hai mảng là sự kiện & truyền thông, F-Active đã đạt được rất nhiều thành công trong suốt thời gian hoạt động. Đặc biệt hơn khi vinh dự đạt giải Câu lạc bộ xuất sắc ngay trong kì hoạt động đầu tiên. Hiện tại CLB có khoảng 60 thành viên, được chia thành 7 ban. Ngoài cái tên Câu lạc bộ Sự kiện F-Active thì CLB còn được các bạn sinh viên gọi với cái tên thân mật là “Thị trấn A.”