Hành trình trao học bổng vì nụ cười trẻ thơ của sinh viên nhà F

Ngày 08/04 vừa qua, lễ trao học bổng “Vì nụ cười trẻ thơ” đã khép lại với vô vàn cảm xúc tại Trường THCS Thới Xuân, Huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ. Số tiền đã được quyên góp trong dự án: “Ngày FPT vì cộng đồng” đã được CLB Sự kiện F-Active cùng CLB Thiện nguyện Wego và CLB F-Voice trao đến tận tay các em học sinh qua những phần quà và học bổng. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc quý giá và đầy tình yêu thương trong buổi lễ vừa qua các bạn nhé!

Tại buổi lễ, các em còn được tham gia những trò chơi tập thể vui nhộn cũng như lắng nghe những phần trình diễn âm nhạc hấp dẫn bởi các anh chị đến từ Đại học FPT Cần Thơ. Những nụ cười, những tràng pháo tay và niềm vui tỏa ra từ các em chính là những phần quà đáng quý nhất trong sự kiện vừa rồi.

Ban tổ chức chương trình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô, anh chị cán bộ, các bạn sinh viên, học sinh, các đơn vị truyền thông đã tạo điều kiện mang đến những phần học bổng cho các em học sinh. Đồng thời, xin cảm ơn những bạn thành viên đến từ các Câu lạc bộ: CLB Sự kiện F-Active, CLB Thiện nguyện Wego, CLB F-Voice và CLB FSC Event đã nhiệt tình hỗ trợ, tham gia để cùng tạo nên hoạt động ý nghĩa này cho các em học sinh.