CLB Nhạc cụ dân tộc FTC

CLB FTC đón Tết với cuộc thi Tết Việt - Linh hồn Việt

Thời điểm dịch bệnh và cận tết cũng là lúc mà sự "lười biếng" của chúng ta hừng hực hơn bao giờ hết. Mỗi ngày của mình luôn bắt đầu với một chuỗi ăn - ngủ - chơi không hồi kết. Có bao giờ bạn tự hỏi liệu có một hoạt động nào khác có thể phá vỡ đi thói quen ấy. Câu trả lời vô cùng đơn giản, đó chính là tham gia CUỘC THI “TẾT VIỆT - LINH HỒN VIỆT” ĐÓN TẾT 2022 CỦA CLB FTC chứ còn gì nữa!

Câu lạc bộ Sân khấu Kịch Đại học FPT Cần Thơ F-SKK

CLB Sân khấu kịch hay F-SKK là nơi tụ họp của những người cùng chung đam mê, cùng chung sở thích đứng trên sâu khấu và chinh phục ánh nhìn của khán giả. CLB F-SKK được thành lập vào ngày 20/10/2019 cho đến nay và số lượng thành viên là 20 người.

Câu lạc bộ Nhạc cụ dân tộc Đại học FPT Cần Thơ - FTC

CLB FTC chỉ mới thành lập vào học kỳ Summer 2021 tuy nhiên đã thu hút gần 70 sinh viên đăng ký tham gia CLB. Với mục đích trở thành sân chơi âm nhạc lành mạnh, hướng các bạn sinh viên trong CLB đến chân, thiện, mỹ và giúp các bạn trong CLB theo đuổi được niềm đam mê âm nhạc, giữ gìn văn hóa truyền thống mà còn giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức về nhạc cụ dân tộc.