Câu lạc bộ Nhạc cụ dân tộc Đại học FPT Cần Thơ - FTC

CLB FTC chỉ mới thành lập vào học kỳ Summer 2021 tuy nhiên đã thu hút gần 70 sinh viên đăng ký tham gia CLB. Với mục đích trở thành sân chơi âm nhạc lành mạnh, hướng các bạn sinh viên trong CLB đến chân, thiện, mỹ và giúp các bạn trong CLB theo đuổi được niềm đam mê âm nhạc, giữ gìn văn hóa truyền thống mà còn giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức về nhạc cụ dân tộc.

 

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'FTC'

 


Khi tham gia CLB, các bạn sinh viên được trải nghiệm thực tế thông qua các cuộc thi mà CLB tổ chức và rèn luyện thêm nhiều kỹ năng như kỹ năng làm việc nhóm, tự tin trước đám đông, giao lưu kết bạn và học hỏi thêm kinh nghiệm để phát triển đam mê của mình.

 

Có thể là tranh biếm họa về 1 người và văn bản cho biết 'क J ☬ FTC CLUB FPT TRADITIONAL INSTRUMENTS CLUB'


Cùng với các bạn trong Ban chủ nhiệm có cùng đam mê về nhạc cụ, mình đã thành lập nên CLB FTC để mọi người có cơ hội chia sẻ, học hỏi và giao lưu với nhau. Trong thời gian tới, cùng với các thành viên, CLB sẽ ngày càng vững mạnh và mang hồn dân tộc đến gần hơn với nhiều bạn sinh viên khác và sẽ có những kế hoạch xây dựng nên những chương trình trải nghiệm về giá trị truyền thống đang dần bị mai một này.

 

 

 

Truy cập Fanpage CLB Nhạc cụ dân tộc FTC tại đây.

Tin tức Liên quan