Nếu trở thành Quán quân, bạn sẽ dùng 30 triệu để làm gì?

Quán quân của bảng thi Digital Design và Graphic Design sẽ nhận được giải thưởng là 30.000.000đ. Nếu các bạn học sinh, sinh viên FPT Edu sở hữu số tiền này thì sẽ sử dụng vào việc gì? Cùng lắng nghe chia sẻ của các bạn ấy nhé!

FPT Edu Color Uplà cuộc thi thiết kế đồ họa thường niên lớn nhất dành cho toàn thểhọc sinh, sinh viên đang theo học tại các hệ đào tạo thuộc Tổ chức Giáo dục FPT– FPT Edu. Cuộc thi mong muốn xây dựng một sân chơi giúp học sinh sinh viên có cơ hội trải nghiệm,học hỏi, giao lưu, nâng cao năng lực chuyên môncũng như các kỹ năng mềm tối cần thiết đặc trưng cho ngành Thiết kế Đồ hoạ.

Với tổng giải thưởng lên tớihơn120 triệu đồng, cùng hàng loạt thử thách được thiết kế chuyên biệt nhằm mài giũa kỹ năng cho thí sinh, FPT Edu ColorUp 2020 sẽ chứng kiến sự tranh tài quyết liệt của các thí sinh ngành Thiết kế Đồ hoạ ở 2 bảng đấu:Digital Design và Graphic Design.

Các mốc thời gian quan trọng của cuộc thi:

• Vòng sơ loại: 11/11 – 11/12/2020
  • Công bố top15 mỗi bảng: 17/12/2020
  • Vòng chung kết: 30/12/2020

Link đăng ký dự thi:http://bit.ly/DangkiColorUp2020

Hệ thống tin tức của cuộc thi:

Huệ Anh
Tổ chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn