Hoạt động cộng đồng

FPT cùng Đại học Phan Châu Trinh hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ cho học sinh Trường Hy Vọng

Các học sinh Trường Hy Vọng sẽ nhận 200 học bổng toàn phần bậc đại học khi theo học các ngành sức khỏe tại trường Đại học Phan Châu Trinh.

Giải bóng đá giao lưu giữa Trường Đại học FPT Cần Thơ và các trường THPT

Nhằm tăng cường sự giao lưu, gắn kết giữa các trường THPT trên địa bàn thành phố Cần Thơ, Trường Đại học FPT Cần Thơ đã tổ chức “Giải bóng đá giao hữu giữa Trường Đại học FPT Cần Thơ và các trường THPT” vào ngày 20/02/2022 tại sân bóng đá của Trường Đại học FPT Cần Thơ với sự tham gia của 12 đội đến từ Đại học FPT Cần Thơ và các trường THPT.

Những cánh tay giúp đỡ học trò mồ côi vì Covid

34 học sinh đầu tiên ở nhiều tỉnh, thành phố đã về Đà Nẵng, trong vòng tay chào đón của các thầy cô Trường nội trú Hy Vọng (Hope School).

Hành trình mang hy vọng đến trẻ mồ côi COVID-19 của ông Trương Gia Bình

Trường Hy vọng (Hope School) tại Đà Nẵng vừa tiếp nhận 34 học sinh đến nhập học. Ngôi trường được xây dựng dành cho các học sinh không may mất cha, mẹ do đại dịch COVID-19 từ mọi miền tổ quốc

34 học sinh mồ côi do Covid-19 đã đến nhập học tại Trường Hy Vọng

Trường Hy Vọng thuộc Tập đoàn FPT, nằm trong Chương trình “Nối vòng tay thương” của T.Ư Đoàn, được xây dựng nhằm nuôi dưỡng, đào tạo các em học sinh mồ côi vì đại dịch Covid-19, đã đón 34 học sinh đầu tiên nhập trường.

FPT nhận ý tưởng cho trường nuôi dạy trẻ mồ côi vì COVID-19

(VTC News) - Tập đoàn FPT mở trang web tiếp nhận những ý tưởng, công sức, giải pháp cho trường nội trú nuôi dạy 1.000 trẻ mất cha mẹ vì đại dịch COVID-19.

Trường nội trú FPT cho 1.000 em nhỏ mất cha, mẹ do COVID-19 tuyển Giám đốc dự án

(VTC News) - Giám đốc dự án sẽ làm việc và sinh hoạt nội trú tại trường, thuộc khuôn viên FPT City Đà Nẵng.

FPT xây trường nuôi dạy 1.000 em nhỏ mất cha, mẹ do Covid-19

Chưa đầy 24 giờ từ khi có ý tưởng, ông Trương Gia Bình quyết định FPT mở trường nuôi dạy 1.000 trẻ nhỏ mất cha mẹ bởi dịch Covid-19 đến khi khôn lớn.