Sinh viên FPTU Cần Thơ “Khám phá điều mới - Thưởng thức mì ngon” tại Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam - CN Vĩnh Long

Công Ty Cổ Phần Acecook Việt Nam với hơn 30 năm phát triển trong lĩnh vực thực phẩm tổng hợp, có chuỗi nhà máy sản xuất mì ăn liền hàng đầu và duy nhất tại Việt Nam tổ chức chương trình tham quan nhà máy. Acecook Việt Nam luôn tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp cũng như hiểu hơn về giá trị của món ăn tuy đơn giản nhưng không thể thiếu trong đời sống hiện nay.

Trong chuyến tham quan đã diễn ra vào ngày 09/05/2024, sinh viên Đại học FPT Cần Thơ được tìm hiểu về lịch sử hình thành và hành trình kiến tạo ra những gói mì ăn liền chuẩn chất lượng Nhật Bản. Các bạn được quan sát trực tiếp quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín và hiện đại thông qua hành lang kính đặc biệt, bảo đảm quy tắc nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm với hệ thống dây chuyền sản xuất mì ly với tốc độ 420 ly mì/phút. Ngoài ra, sinh viên đã được thưởng thức các nhãn hiệu mì ăn liền nổi tiếng ngay tại nhà máy; tham gia giao lưu, hỏi đáp cực kỳ thú vị cùng các anh, chị đại diện Phòng Hành chính - Nhân sự, Kinh doanh, Quản lý sản xuất và nhận về những phần quà hấp dẫn từ Acecook Việt Nam.

Sau hành trình, sinh viên nhà F đã có thể hiểu rõ hơn về cách hoạt động của nhà máy, phương pháp quản lý chất lượng sản phẩm, tính kỷ luật khi làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và tích lũy thêm cho bản thân những kiến thức và kỹ năng cần thiết.

Theo P. QHDN