Sinh viên Ngôn ngữ Hàn tham quan công ty Hwaseung Rạch Giá

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn được học hỏi và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế của doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam, Phòng QHDN đã tổ chức chuyến tham quan Công ty Hwaseung Rạch Giá vào ngày 16/04/2022 vừa qua.

Hwaseung Rạch Giá tại Khu Công nghiệp Thạnh Lộc, Rạch Giá, Kiên Giang là một trong những chi nhánh thuộc Công ty TNHH Hwaseung Vina với 100% vốn đầu tư Hàn Quốc chuyên sản xuất giày thể thao Adidas, Reebok xuất khẩu. Công ty đã chuẩn bị và tiếp đón các em sinh viên hết sức nhiệt tình và chu đáo. Đồng hành trong chuyến đi lần này còn có các bạn sinh viên Ngành Ngôn ngữ Hàn của Trường Đại học Sư Phạm Hồ Chí Minh cùng giao lưu và học hỏi.

 

Sinh viên được giới thiệu và trực tiếp tham quan các công xưởng, các giai đoạn chi tiết để gia công thương hiệu giày nổi tiếng Adidas và Reebok.

 


Mr. Lee Dong Hwan – Quản lý Tổng vụ của Hwaseung Rạch Giá giao lưu tiếng Hàn với các em sinh viên trong không khí vui vẻ và cởi mở.

 

 

Chương trình tham quan và giao lưu khép lại với rất nhiều điều thú vị với tất cả các em sinh viên. Các anh chị cán bộ nhân viên Hwaseung Rạch Giá chia sẻ, được nhìn thấy sự năng động của các bạn trẻ làm sống dậy khoảng thời gian tuổi trẻ trong lòng mỗi người. Đây cũng là động lực để các anh chị rất nhiệt huyết trong khi hướng dẫn sinh viên.

 

Hi vọng trong tương lai đây là nguồn nhân lực chất lượng để hỗ trợ cho sự phát triển của Công ty. Mong rằng sự hợp tác giữa Trường Đại học FPT Cần Thơ và Công ty Hwaseung Rạch Giá ngày bền chặt và mang lại nhiều giá trị cho sinh viên.

Theo Phòng QHDN   

Tin tức Liên quan