"Happy Women's Day 2019": Sinh viên ĐH FPT Cần Thơ sôi nổi chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam

Vui tươi, trẻ trung, náo nhiệt chính là bầu không khí của sự kiện Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 do các câu lạc bộ phối hợp tổ chức vào ngày 18/10/2019. Sự kiện như một món quà nhằm tôn vinh giá trị của người phụ nữ Việt Nam nói chung,  các cô, các nữ cán bộ, các bạn nữ sinh viên tại Đại học FPT Cần Thơ nói riêng.

Sinh viên Đại học FPT Cần Thơ cover hit "Cưới nhau đi" gây sốtLễ tôn vinh học kỳ Summer 2019 tại Đại học FPT Cần Thơ có gì vui?

Hướng đến ngày cả nước tôn vinh giá trị và vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam, các câu lạc bộ F-A, F-Art, F-Voice, và F-SKK cùng chung tay tổ chức sự kiện "Happy Women's Day 2019" dành tặng các mẹ, các cô, các bạn nữ sinh nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng thời tạo môi trường giao lưu, sinh hoạt bổ ích cho sinh viên Đại học FPT Cần Thơ.

Ở mỗi lớp học, các thành viên trong Ban Tổ chức đến từng bàn của các bạn nữ sinh để dành tặng những cây kẹo ngọt ngào và các bức tranh cực đáng yêu do chính các thành viên trong F-Art Club tự sáng tạo nên.

Những tấm thiệp dễ thương siêu cấp đến từ các thành viên của F-Art Đại học FPT Cần Thơ

Hầu hết các bạn sinh viên đều bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được phần quà bất ngờ như vậy. Trên mạng xã hội Facebook, các bạn đều để lại bình luận sôi nổi đối với hoạt động đáng yêu như thế này trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây cũng là dịp để các sinh viên Đại học FPT Cần Thơ được tiếp xúc với nhau nhiều hơn.

Các bạn hào hứng khoe những món quà siêu đáng yêu của mình trên mạng xã hội

Đến 16h cùng ngày, buổi trình diễn "Happy Women's Day 2019" chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 chính thức bắt đầu ở sảnh Beta Trường Đại học FPT Cần Thơ với sự tham gia của đông đảo sinh viên. Câu lạc bộ F-A khuấy động không khí với tiết mục hát mở đầu vô cùng ấn tượng. Theo sau đó là phần diễn xuất tiểu cảnh của các thành viên tài năng đến từ câu lạc bộ F-SKK. Cả hội trường nóng hơn bao giờ hết khi phần trình diễn của câu lạc bộ F-Voice vang lên cùng những chiếc bông giấy với các hộp quà rơi xuống từ đôi bàn tay khéo léo của các thành viên F-Art chuẩn bị. Tất cả đã tạo nên một không khí náo nhiệt, vui tươi, sôi nổi cho Trường Đại học FPT Cần Thơ. Đây sẽ là một kỷ niệm không thể nào quên đối với tất cả các thành viên trong đại gia đình Cóc xứ Hovilo.

Decor sang-xịn-mịn được chuẩn bị công phu bởi BTC

Tham dự ngày hội, bạn Duy (sinh viên năm 1 chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành - Trường Đại học FPT Cần Thơ) chia sẻ: "Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, em chúc các cô cùng các bạn nữ Trường F luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tươi trẻ. Em cũng mong rằng Trường sẽ tạo cơ hội để chúng em được tổ chức thêm những hoạt động bổ ích như hoạt động hôm nay để sinhv iên chúng em có cơ hội được giao lưu, kết nối bạn bè và có dịp để thể hiện những khả năng của bản thân."

Từ dư vị ngọt ngào của sự kiện, một lần nữa Đại học FPT Cần Thơ chúc các bà, các mẹ, các cô, các em luôn tươi trẻ, tràn đầy năng lượng và tiếp tục lan tỏa vẻ đẹp và bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam.

Khắc Phùng

[gravityform id="2" title="true" description="true"]