Sinh viên Đại học FPT Cần Thơ cover hit “Cưới nhau đi” gây sốt cộng đồng mạng

Trong giờ giải lao, hai thành viên CLB F Voice của ĐH FPT Cần Thơ thể hiện bản hit “Cưới nhau đi” với phần bè “chất lượng” đến từ các bạn cùng câu lạc bộ.

Những cảm xúc tự hào ở Lễ Tôn vinh Học kỳ Summer 2019 Đại học FPT Cần Thơ

Sinh viên Đại học FPT Cần Thơ thể hiện khả năng tiếng Anh trôi chảy

Bản cover đã tạo nên một cơn sốt trên Facebook khi có nhiều lượt tương tác, bình luận và chia sẻ từ cộng đồng mạng. Hầu hết đều dành lời khen cho giọng hát của 2 nhân vật chính. Một số khác chia sẻ rằng giờ giải lao ở Trường Đại học FPT rất vui, quả là “nhất quỷ nhì ma, thứ ba là sinh viên Trường F”!

Liên hệ với 2 nhân vật chính, các bạn cho biết đoạn clip được cover ngẫu hứng trong lúc nghỉ ngơi của CLB F-Voice. Các bạn rất bất ngờ khi clip được đón nhận nhiệt tình như thế. Được biết, F-Voice là câu lạc bộ vừa được thành lập dành cho những ai có niềm đam mê với hát và muốn bộc lộ tài năng của mình. F-Voice luôn chào đón các bạn sinh viên Đại học FPT Cần Thơ tham gia CLB và cháy hết mình với ca hát.

Bên cạnh F-voice, Đại học FPT Cần Thơ còn có sự xuất hiện của nhiều CLB khác nhau với mục đích tạo sân chơi cho sinh viên, là môi trường để sinh viên khám phá và thể hiện tài năng của mình trên nhiều lĩnh vực. Với tần suất hoạt động liên tục, sinh viên Đại học FPT Cần Thơ luôn ở trong trạng thái “cháy hết mình” với quãng đời sinh viên. Các sự kiện, hoạt động CLB cũng là dịp để các bạn trau dồi thêm về kỹ năng mềm và mở rộng thêm các mối quan hệ cho hành trang nghề nghiệp sau này.

Cùng xem lại bản cover gây sốt cộng đồng mạng ngày hôm qua nhé!

Bản cover Cưới nhau đi của cặp đôi Nhâm Thiệu – Trúc Vi