Những cảm xúc tự hào ở Lễ Tôn vinh Học Kỳ Summer 2019 của sinh viên Đại học FPT Cần Thơ

Mỗi học kỳ trôi qua, chúng ta lại tìm ra được những cá nhân, tập thể ưu tú, không chỉ xuất sắc trong học tập, mà còn tích cực trong các phong trào hoạt động của sinh viên cũng như nhà trường. Và buổi Lễ Tôn vinh Học kỳ Summer 2019 là lúc để Đại học FPT Cần Thơ vinh danh những cống hiến của các bạn trong suốt học kỳ vừa qua.

Lần đầu tiên Việt Nam tổ chức Hội nghị quốc tế về ngôn ngữ học máy tính

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo phù hợp với định hướng của Việt Nam

Tối ngày 16/10, Trường Đại học FPT Cần Thơ đã tổ chức buổi Lễ Tôn vinh sinh viên học kỳ Summer 2019 tại sảnh Beta. Đây là hoạt động định kỳ nhằm vinh danh những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học kỳ qua.

Buổi Lễ vinh dự đón tiếp sự có mặt của Thầy Nguyễn Xuân Phong, Hiệu trưởng trường ĐH FPT Cần Thơ; Thầy Huỳnh Văn Bảy – Trưởng ban Đào tạo, trường ĐH FPT Cần Thơ; Thầy Trần Thanh Danh – Trưởng ban Tuyển sinh – CTSV, trường ĐH FPT Cần Thơ; Cô Trần Thị Lụa Hiệu trưởng trường THPT Châu Văn Liêm Cần Thơ; Chị Lê Trần Kiều Phương Phó GĐ Ngân hàng đầu tư và phát triển (BIDV) CN Cần Thơ, các thầy cô, cán bộ và sinh viên của Trường Đại học FPT Cần Thơ.

Buổi Lễ tôn vinh đã vinh danh hơn 100 bạn sinh viên có thành tích học tập tốt nhất các khối ngành Kinh tế, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ và các sinh viên thuộc top 5 các khối ngành này. Bên cạnh các thành tích về học thuật, buổi lễ còn trao thưởng hạng mục phong trào dành cho các cá nhân, câu lạc bộ hoạt động xuất sắc; các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong các cuộc thi.

Hòa chung không khí rộn ràng của buổi lễ, Thầy Nguyễn Xuân Phong – Hiệu trưởng Trường Đại học FPT Cần Thơ chia sẻ: “Có được kết quả ngày hôm nay là sự cố gắng của mỗi sinh viên FPT và cả sự hỗ trợ của quý thầy cô, cán bộ Nhà trường. Kết quả này là thành quả xứng đáng cho hành trình đáng nhớ của mỗi bạn. Hành trình này có khó khăn, thử thách và cả niềm tự hào.Thầy cám ơn các bạn vì đã nỗ lực học tập, nỗ lực trải nghiệm, nỗ lực mang về những thành tích cao cho bản thân và Nhà Trường. Các bạn là niềm tự hào của FPT.”. Thầy cũng chia sẻ thêm về dự kiến sẽ có 2 giải Cóc Vàng trong học kỳ tới do sự tăng mạnh về số lượng sinh viên trong năm 2019.

Tại buổi lễ, danh hiệu “Cóc vàng” cao quý – niềm ao ước của tất cả sinh viên Đại học FPT đã gọi tên bạn Phan Lê Trọng Nghĩa, sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm K14 trong sự đồng thuận và tán dương của tất cả các sinh viên trong khán phòng. Rất xúc động trước thành tích đạt được, chàng Cóc vàng Phan Lê Trọng Nghĩa chia sẻ: “Em rất bất ngờ và xúc động khi nhận được giải thưởng. Em xin cám ơn Ban Giám hiệu Trường Đại học FPT Cần Thơ, ba mẹ và những người bạn đã và đang đồng hành cùng em. Các bạn đã giúp em rất nhiều để đạt được thành công như ngày hôm nay.”

Với những danh hiệu cao quý cùng phần thưởng xứng đáng, Nhà trường luôn tự hào và tin rằng, những trí thức trẻ FPT sẽ tiếp tục mang hành trang tri thức của mình để thực hiện ước mơ, hoài bão tốt đẹp trong tương lai và mỗi bạn đều là một Cóc vàng của Nhà Trường. Đại học FPT Cần Thơ sẽ luôn tạo điều kiện chắp cánh cho những thế hệ tương lai của đất nước, là điểm đến tin cậy tạo bước đệm thành công cho mỗi sinh viên lựa chọn gắn bó với Nhà trường.

Khắc Phùng

Đăng ký

  • Đăng ký * Required
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.