Ấm áp buổi Gặp gỡ Tân sinh viên Ngành Ngôn ngữ Anh K15 của CLB Tiếng Anh Đại học FPT Cần Thơ


Buổi “Gặp gỡ Tân sinh viên Ngành Ngôn ngữ Anh K15” được diễn ra trong không khí vui vẻ với những trò chơi, những hoạt động mang đậm phong cách dân ngôn ngữ. Bên cạnh đó, các bạn tân sinh viên còn được lắng nghe những chia sẻ hết sức thú vị từ các anh chị tiền bối về chương trình học ngành Ngôn ngữ Anh của Trường Đại học FPT.

 

 

Tối  ngày 28/5/2020, CLB Tiếng Anh Đại học FPT Cần Thơ (F-ENGLISH CLUB) đã tổ chức buổi “Gặp gỡ Tân sinh viên Ngành Ngôn ngữ Anh K15” tại Trường. Tham dự buổi sinh hoạt có Thầy Nguyễn Hồng Chí – Trưởng Bộ môn Tiếng Anh Trường Đại học FPT Cần Thơ, các thầy cô thuộc bộ môn tiếng Anh, các thành viên của CLB cùng các bạn sinh viên K15 của Trường.

 Sau tiết mục văn nghệ mở màn là phần giới thiệu về chương trình học cũng như cơ hội việc làm của sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh. Thông qua đó, các bạn tân sinh viên K15 có thêm kiến thức về ngành học mình đã chọn, là bàn đạp cho việc xây dựng định hướng tương lai cho bản thân trong những năm học sắp tới.

 Bắt đầu bước vào học kỳ chuyên ngành, hẳn nhiều bạn sinh viên K15 vẫn còn cảm thấy bỡ ngỡ và xa lạ với cách học ở đại học. Hiểu được điều đó, F-ENGLISH CLUB đã có buổi chia sẻ về việc học tập các môn cơ sở ngành và chuyên ngành đến từ các anh chị sinh viên K13 & 14. Qua đó, các bạn sinh viên K15 có thể làm quen với các phương pháp học tập khác nhau và tự chọn cho mình cách học phù hợp để theo đuổi đam mê.

 Bên cạnh những trải nghiệm, những câu chuyện được chia sẻ từ các tiền bối, các bạn tân sinh viên K15 còn được tham gia những trò chơi đậm chất dân ngoại ngữ cũng như đươc giao lưu, giải đáp những thắc mắc với thầy cô Bộ môn tiếng Anh và các anh chị khoá trên.

 Buổi gặp gỡ kết thúc trong không khí ấm áp, hân hoan của các thành viên tham dự. Hy vọng rằng buổi chia sẻ lần này sẽ giúp các bạn sinh viên K15 được gỡ rối, tự tin bước vào các học kỳ chuyên ngành và đạt được kết quả tốt trong thời gian tới.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong chương trình nhé!

  

 

Tin tức Liên quan