Buổi gặp gỡ đầy cảm xúc của các thành viên CLB Tiếng Anh Đại học FPT Cần Thơ

Tối ngày 7/1, Câu lạc bộ Tiếng Anh của sinh viên Trường Đại học FPT Cần Thơ đã  tổ chức buổi offline chào đón thành viên mới với nhiều hoạt động hào hứng, sôi nổi.

Thành lập từ 5/52020, CLB Tiếng Anh đã trở thành ngôi nhà chung của đông đảo sinh viên đam mê ngôn ngữ tại Đại học FPT Cần Thơ. BCN CLB luôn cố gắng, nỗ lực hết mình nhằm mang đến một sân chơi học thuật bổ ích, tạo ra môi trường thuận lợi để các thành viên nuôi dưỡng niềm đam mê ngôn ngữ và cải thiện kỹ năng tiếng Anh.

Buổi gặp gỡ “New Year Gathering” được tố chức tại Trường Đại học FPT Cần Thơ với sự góp mặt của gần 20 giảng viên thuộc Bộ môn Tiếng Anh và hơn 50 sinh viên các khoá 13, 14, 15, 16 đang theo học tại Trường.

Mở đầu chương trình, thầy Nguyễn Hồng Chí – Chủ nhiệm Bộ môn Tiếng Anh đã chia sẻ những thông tin hữu ích về khung chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh cho các bạn sinh viên K16 sắp bước vào học kỳ chuyên ngành cũng như giới thiệu các thầy cô giảng viên của Bộ môn.

Sau phần chia sẻ đến từ Thầy Chí, các bạn sinh viên được tham gia các trò chơi vận động nhằm tăng sự gắn kết giữa các thành viên. Bên cạnh đó, các bạn cũng được các anh chị K13 chia sẻ về quá trình học tập tại Trường, từ đó đúc kết được nhiều kinh nghiệm cho con đường học tập sắp tới.

Cuối chương trình, các thành viên viết những lời chúc gửi đến các anh chị K13 sắp sửa ra trường, bắt đầu chuyến hành trình theo đuổi đam mê nghề nghiệp phía trước.

Thông qua buổi gặp mặt, sinh viên K16 vừa bước vào chuyên ngành có thể hiểu thêm về chương trình học của ngành Ngôn ngữ Anh cũng như được gặp gỡ và kết nối với các anh chị khoá trước, từ đó được chia sẻ các kinh nghiệm học tập cho các môn chuyên ngành.