Tự bảo vệ mình vẫn kiếm bộn tiền mùa Covid

Tiếp tục với series làm giàu không khó mùa dịch Covid, hãy cùng đến với những cách kiếm tiền khá đơn giản, an toàn nhưng lại rất hiệu quả của sinh viên trường F nhé.

Cô bạn Trà My – chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế (FPTU Hà Nội) bày tỏ đam mê cháy bỏng với đồ ăn vặt cũng như ước mơ “start-up” từ chính đam mê này của mình: “Mùa dịch, mọi người thường không đi đâu nên thường hay ăn vặt ở nhà cho đỡ buồn hoặc chơi mấy trò giải trí giết thời gian nữa. Thế nên, nếu muốn kiếm tiền mùa dịch, mình nghĩ hoặc là bán đồ ăn vặt online hoặc là đi bán account Netflix dạo là lãi nhất nhé”.

 

Cô bạn Trà My và ước mơ làm giàu nhờ... bán account Netflix dạo


Cậu bạn Nguyễn Tấn Lộc – chuyên ngành Quản trị Marketing (ĐH Greenwich (Việt Nam) thì đúng chuẩn mẫu sinh viên “con nhà người ta” khi nghỉ dịch nhưng vẫn chăm chỉ làm thực tập sinh. Dù sao thì những công việc part-time online cũng là một gợi ý không tồi để kiếm tiền mùa dịch một cách an toàn lại học hỏi thêm kha khá kiến thức phục vụ chuyên ngành học của mình đúng không.

 Kiếm tiền nhờ công việc thực tập ngay tại trường như cậu bạn Tấn Lộc cũng là ý kiến hay phải không


Cô bạn Bích Phạm xinh xắn đến từ FPTU Hà Nội thì ấp ủ ước mơ trở thành một Youtuber để có thể vừa kiếm tiền mùa dịch, vừa rèn luyện thêm nhiều kỹ năng mềm. Bích Phạm còn cực kỳ “nhìn xa trông rộng” khi tính  đến cả chuyện đi học nấu các món ăn ngon để sẵn sàng kinh doanh hậu Covid-19 – khi nhu cầu gặp gỡ, ăn uống bên ngoài của mọi người tăng cao trở lại.

 Cô bạn Bích Phạm thì chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền mùa dịch nhờ Youtube


Cô sinh viên Lương Thùy Dương – chuyên ngành Digital Marketing (FPoly Hà Nội) chăm chỉ giúp ba mẹ đưa các sản phẩm gia đình làm lên bán tại các trang thương mại điện tử như Tiki, Shoppe... tiện thể thực hành luôn các kiến thức Digital Marketing được học ở trường để quảng cáo cho sản phẩm gia đình nữa đấy. Tuy nhiên, Thuỳ Dương có một băn khoăn: “Mình chưa có ý tưởng kinh doanh gì cho bản thân cả. Nếu nghĩ ra được cách gì kiếm tiền mùa dịch thì đã đăng ký ý tưởng đi thi FPT Edu Biz Talent 2020 ngay và luôn rồi”.

 


Liệu bạn cũng vẫn băn khoăn đi tìm cách kiếm tiền mùa dịch như cô bạn Lương Thùy Dương


Nếu bạn cũng như Thuỳ Dương, vẫn đang băn khoăn chưa tìm được cách kiếm tiền phù hợp với mình thì hãy để cô bạn Đặng Thị Bích Loan (FPoly Đà Nẵng) gợi ý nhé. Đó chính là tranh thủ thời gian ở nhà để lên ý tưởng start-up hậu Covid-19 và đăng ký tham gia FPT Edu Biz Talent 2020 ngay thôi. Rất nhiều phần thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến hơn 130 triệu đồng đang chờ bạn đấy. Chưa kể còn vô vàn những điều tuyệt vời khác mà cuộc thi có thể đem lại để biến chuỗi ngày nghỉ tránh dịch của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.


Tại sao bạn không thử làm theo gợi ý của Bích Loan đăng ký tham gia FPT Edu Biz Talent 2020 để săn giải thưởng khủng nhỉ


Vậy nên, còn chờ đợi gì mà không nắm lấy cơ hội tham gia FPT Edu Biz Talent 2020 ngay bằng cách đăng ký thông tin tại: https://bit.ly/biztalent2020 trước ngày 20/05/2020. Hẹn gặp lại các bạn tại FPT Edu Biz Talent 2020 cũng những ý tưởng start-up thật độc đáo nhé.Khánh  Như

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

Tin tức Liên quan